'Choáng' hình ảnh bụng phẳng eo thon của Hà Hồ chỉ sau 3 tháng lâm bồn

Hồ Ngọc Hà khiến khán giả bất ngờ khi công khai hình ảnh vòng bụng xấu xí sau sinh, nhưng nhanh chóng khiến fan trầm trồ về khả năng lấy lại vóc dáng nhanh không tưởng.

Hồ Ngọc Hà đi từ thiện giữa mùa dịch Covid-19, tận tay trao quà Tết gây thích thú

Tin tức giải trí hôm nay 2/1/2021: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý phát 'cẩu lương' đầu năm mới

Tin tức giải trí hôm nay 29/12: Hồ Ngọc Hà khoe cận mặt cặp song sinh

Mới đây, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà đã có 1 bài chia sẻ dài về hành trình lấy lại vóc dáng nuột nà của mình sau sinh. Cụ thể, bà xã Kim Lý công khai hình ảnh sau 2 tuần sinh con và ở thời điểm hiện tại để đưa ra sự so sánh cụ thể.

Giọng ca 'Cả Một Trời Thương Nhớ' khiến người hâm mộ cảm thán trước sự thay đổi ngoạn mục từ hình ảnh vòng 2 xấu xí, nứt nẻ hậu sinh nở 2 tuần so với thời điểm hiện tại. "Nữ hoàng giải trí' đã lấy lại vóc dáng chuẩn, vòng eo thon gọn như hồi chưa sinh.

'Choáng' hình ảnh bụng phẳng eo thon của Hà Hồ chỉ sau 3 tháng lâm bồn 001'Choáng' hình ảnh bụng phẳng eo thon của Hà Hồ chỉ sau 3 tháng lâm bồn 002

Để có thể lấy lại thân hình chuẩn mơ ước trong thời gian ngắn như vậy Hồ Ngọc Hà đã phải tuân thủ chế độ ăn và luyện tập đầy đủ, nghiêm khắc. Bà mẹ 3 con chia sẻ: "Như Hà đã hứa, khi lấy lại được vóc dáng, Hà sẽ chia sẻ bí quyết cho tất cả mọi người. Hà nghĩ kinh nghiệm của mình đúc kết sau 2 lần sinh nở sẽ là vô cùng hữu ích với các mẹ.

Sau sinh lần 1 Hà có thể dần về lại form người dễ dàng bằng cách giữ chế độ ăn uống hợp lý, và tập luyện nhẹ nhàng hằng ngày. Tuy nhiên, sau sinh lần 2 lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác, nhất là với Hà bởi vì lần này Hà sinh cùng lúc 2 bé và độ tuổi cũng đã khác trước. Thật sự, quá trình giảm mỡ bụng nhất là phần bụng dưới da xổ là không hề dễ dàng. Da sau sinh rất nhạy cảm, vết mổ cũng chưa hoàn toàn hồi phục. Đó là lý do Hà hết sức cẩn trọng".

Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh các bài tập thể dục của mình cùng với huấn luyện viên. Không khó để nhận ra bà mẹ 3 con rất chăm chỉ luyện tập để có thể về lại dáng thon như trước đây.

Nhìn lại khoảng thời gian bụng ngấn mỡ với đường rạn da lớn, Hồ Ngọc Hà gọi đó là "khoảnh khắc quý giá". Cô nhắn nhủ: "Là phụ nữ, đừng chỉ đẹp khi cần, hãy đẹp mỗi ngày! Lưu lại khoảnh khắc quý giá này để làm động lực cho tất cả các chị em bỉm sữa chúng ta".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choang-hinh-anh-bung-phang-eo-thon-cua-ha-ho-chi-sau-3-thang-lam-bon-601633.html

Theo: Petrotimes