'Choáng' quan điểm về gu bạn trai và chuyện giường chiếu của Ngọc Trinh: Nghe xong ai cũng đỏ mặt!

Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của những phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng xôn xao, mới nhất là quan điểm về gu bạn trai và chuyện giường chiếu của cô nàng.

Nhức mắt với màn mở bát đầu năm của Ngọc Trinh: Mặc cũng như không, lộ cả chân ngực

Thủy Tiên mong khán giả không tấn công Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh

Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của những tranh cãi với những phát ngôn gây choáng về quan điểm sống của cô. Mới đây, trên trang Tiktok cá nhân của mình, 'Nữ hoàng nội y' đăng tải một đoạn clip bắt trend 'Gu của mình là gì' đang gây bão mạng xã hội, đáng chú ý là Ngọc Trinh đã khiến người xem đỏ mặt khi chia sẻ thẳng thắn về gu bạn trai và chuyện giường chiếu.

Cụ thể, theo như trò chơi này, người chơi sẽ phải lựa chọn một đáp án trong 2 phương án được đưa ra bằng cách đi về phía đáp án đó. Theo đó, Ngọc Trinh đã tiết lộ cho người hâm mộ về gu bạn trai cũng như những câu hỏi nhạy cảm về chuyện giường chiếu của mình.

Cụ thể, Ngọc Trinh có gu bạn trai là yêu thích trai Việt và là người lớn tuổi, giàu, xấu. Người đẹp Trà Vinh lựa chọn kích thước, mạnh bạo, bãi cát và sofa. Phần lựa chọn của Ngọc Trinh khiến không ít người thấy ngại ngùng khi người đẹp chia sẻ quá thẳng thắn về những vấn đề mang tính nhạy cảm.

Thậm chí một số bình luận còn cho rằng 'Nữ hoàng nội y' ngày càng táo bạo trong việc thể hiện quan điểm sống. Một số khác cho rằng phần chia sẻ này của người đẹp là kệch cỡm và không phù hợp.

'Choáng' quan điểm về gu bạn trai và chuyện giường chiếu của Ngọc Trinh: Nghe xong ai cũng đỏ mặt! 001

Ngọc Trinh hết lần này đến lần khác khiến cho cộng đồng mạng bàn tán xôn xao mỗi lần cô xuất hiện hay chia sẻ bất cứ điều gì xoay quanh cuộc sống của mình.

Đáng nói là, những chia sẻ của Ngọc Trinh chưa bao giờ được khán giả ủng hộ thậm chí là lên án bởi những quan điểm của Người đẹp Trà Vinh bị cho là đi ngược với thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, 'Nữ hoàng nội y' vẫn luôn tỏ ra thờ ơ và không quan tâm đến những bàn tán và đánh giá xoay quanh cuộc sống của mình. Người đẹp liên tiếp tạo ra những tranh cãi ở bất cứ nơi đâu cô xuất hiện.

'Choáng' quan điểm về gu bạn trai và chuyện giường chiếu của Ngọc Trinh: Nghe xong ai cũng đỏ mặt! 002

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choang-quan-diem-ve-gu-ban-trai-va-chuyen-giuong-chieu-cua-ngoc-trinh-nghe-xong-ai-cung-do-mat-595017.html

Theo: Petrotimes