Chối chuyện hẹn hò nhưng Minh Tú lại 'gây lú' khi vô tư diện giày đôi với Andree

Minh Tú và Andree khiến netizen hoang mang bởi những khoảnh khắc thân mật hệt như người yêu lộ ra mới đây nhưng vẫn quyết phủ nhận việc hẹn hò.

Tin tức giải trí hôm nay 11/1/2021: Andree cũng làm rõ mối quan hệ với Minh Tú

Bị chê cố tình 'câu kéo' tình cũ Andree, Minh Tú đáp trả đanh thép

Minh Tú nói về quan hệ với Andree và thái độ với bạn gái tin đồn của tình cũ

Thời đại bây giờ, có khá nhiều người cho rằng bước vào một cuộc tình quá phiền phức. Vậy nên, họ chọn giữ mối quan hệ ở lưng chừng ranh giới bạn bè và người yêu – một kiểu siêu phức tạp và rắc rối. Một trong những ví dụ điển hình của mối quan hệ này là Minh Tú và Andree. Có thể nói, lắm khi fan ruột của cặp đôi cũng không đếm được số lần cả hai gây tò mò vì mối quan hệ của mình.

Chối chuyện hẹn hò nhưng Minh Tú lại 'gây lú' khi vô tư diện giày đôi với Andree 001

Mới đây, rapper Andree Right Hand và Minh Tú tiếp tục thu hút sự chú ý khi công khai chia sẻ đang đi giày đôi trên tài khoản Instagram cá nhân. Trên mỗi đôi giày còn được thiết kế lại với tên của cả hai ở mặt bên phải. Dẫu vậy, ở story của siêu mẫu Minh Tú, cô vẫn khẳng định cả hai chỉ là bạn qua bài hát "Still Be Friend" (Tạm dịch: Chỉ là bạn).

Nhiều fan bày tỏ mong muốn cặp đôi sớm quay lại để Vbiz sẽ có thêm cặp đôi đẹp. Trước đây không ít lần cả hai công khai thể hiện tình cảm công khai với nhau, gần đây nhất là chương trình chào xuân Andree đã có hành động mùi mẫn hôn tay Minh Tú và khi được MC hỏi lại về tình huống này, anh trả lời đây là một việc làm vô cùng tự nhiên. Thế nhưng ở phía siêu mẫu, cô luôn khẳng định cả hai chỉ là người yêu cũ và đang là bạn bè.

Chối chuyện hẹn hò nhưng Minh Tú lại 'gây lú' khi vô tư diện giày đôi với Andree 002

Hay ở vlog gần đây trên kênh youtube của Minh Tú, nữ siêu mẫu còn thoải mái dựa đầu vào nam rapper như một cặp đang hẹn hò.

Thôi thì chẳng biết mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, nhưng cứ sống như châm ngôn của Min: “Không phải người yêu mà vui hơn rất nhiều” đôi khi cũng hay, Minh Tú và Andree nhỉ?

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choi-chuyen-hen-ho-nhung-minh-tu-lai-gay-lu-khi-vo-tu-dien-giay-doi-voi-andree-600194.html

Theo: Petrotimes