Chơi lớn như Ngọc Trinh và hội bạn: Tráo thẻ ngân hàng cho nhân viên bốc, ai cũng nín thở sợ đọc tên!

Ngọc Trinh và hội bạn đã có màn chơi lớn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

'Sốc' Ngọc Trinh hôn môi bé trai 8 tuổi đắm đuối: Gia đình em bé nói gì?

'Choáng' quan điểm về gu bạn trai và chuyện giường chiếu của Ngọc Trinh: Nghe xong ai cũng đỏ mặt!

Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi lần cô chia sẻ hay đăng tải bất kỳ điều gì diễn ra trong cuộc sống của cô lên mạng xã hội. Mới đây, người đẹp Trà Vinh vừa đăng tải trên Tiktok cá nhân đoạn clip về buổi tụ tập ăn uống cùng bạn bè thân thiết. Điều gây bất ngờ lớn cho cộng đồng mạng chính là màn thanh toán tiền có 1-0-2 của Nữ hoàng nội y và hội bạn.

Thay vì quyết định một người trả tiền, Ngọc Trinh và hội bạn đã chơi lớn bằng cách đặt tất cả thẻ ngân hàng của cả hội lên bàn ăn và để cho nhân viên phục vụ bốc bất kỳ. Cụ thể, bồi bàn sẽ đảo lộn thứ tự của tất cả các thẻ có trên bàn ăn và sau đó che mắt để lựa chọn ngẫu nhiên. 

Kết quả một người bạn trong nhóm đã phải ngậm ngùi thanh toán toàn toàn bộ bữa ăn sang chảnh và điều này khiến cho Nữ hoàng nội y và những người bạn còn lại cười thả ga, thích thú. Đây là một trong những trend từng gây bão trên mạng xã hội và được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

Hiện đoạn clip được Ngọc Trinh chia sẻ đang thu hút sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ với hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận trên trang Tiktok cá nhân.

Chơi lớn như Ngọc Trinh và hội bạn: Tráo thẻ ngân hàng cho nhân viên bốc, ai cũng nín thở sợ đọc tên!

Ngọc Trinh được biết đến là mỹ nhân chịu chơi của showbiz Việt khi không ngần ngại vung tiền để sở hữu những thứ mà cô yêu thích. Người đẹp Trà Vinh cũng có sở thích tụ tập bạn bè để ăn uống, vui chơi.

Nhìn bàn ăn trong clip được chia sẻ, người xem dễ dàng nhận ra chi phí cho buổi tiệc này cũng không phải dạng vừa. Dưới đoạn clip nhiều bình luận bày tỏ: "Quan trọng là cái thẻ có tiền, chứ hội của em thì thua" hay "Như chơi cá cược nhưng người chơi lại từ chối thắng nhỉ". Với pha chơi lớn thế này, ai cũng phải ngã mũ trước độ chịu chơi của mỹ nhân số 1 showbiz Việt rồi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/choi-lon-nhu-ngoc-trinh-va-hoi-ban-trao-the-ngan-hang-cho-nhan-vien-boc-ai-cung-nin-tho-so-doc-ten-595203.html

Theo: Petrotimes