Chưa hết Tết, Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm

Mới mùng 3 Tết, Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm khi đăng clip nhạy cảm với chó và bình luận với ngôn từ thô tục.

Tin tức giải trí hôm nay ngày 6/2/2021: Ngọc Trinh để lộ vòng 1 gầy teo tóp

Chơi lớn như Ngọc Trinh và hội bạn: Tráo thẻ ngân hàng cho nhân viên bốc, ai cũng nín thở sợ đọc tên!

Tin tức giải trí hôm nay 29/1/2021: Ngọc Trinh nude 100% gây tranh cãi

Vốn nổi tiếng với nhiều thị phi, vì vậy việc Ngọc Trinh đăng tải những hình ảnh, clip phản cảm lên mạng xã hội không phải là điều quá lạ lẫm hay mới mẻ với khán giả. Chẳng thế mà cứ lâu lâu, mạng xã hội lại xôn xao với "phốt" do "nữ hoàng nội y" gây ra bởi đa phần đều là những hình ảnh hoặc đoạn clip khiến ai xem cũng bức xúc.

Mới đây nhất, vào ngày mùng 3 Tết, Ngọc Trinh tiếp tục đăng tải đoạn clip phản cảm mà nhân vật chính bất đắc dĩ là chú chó Poodle của cô kèm những bình luận có phần dung tục, người đẹp tiếp tục nhận được vô số gạch đá của người hâm mộ.

Theo đó, trong clip ngắn trên story, Ngọc Trinh thản nhiên khoe khoảnh khắc chó cưng đang làm "chuyện ấy" ngay trên chân mình. Không chỉ vậy, "nữ hoàng nội y" và bạn bè còn liên tục dùng những câu hỏi khá nhạy cảm để nói chuyện với chú chó. Ngay lập tức, hành động có phần vô duyên này trở thành tâm điểm tranh cãi, gây phẫn nộ trên mạng xã hội. 

Chưa hết Tết, Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm

Bên cạnh nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt, một số ý kiến cho rằng dẫu biết đây là hành động khá bình thường của một chú chó, nhưng đưa hình ảnh như thế này lên nền tảng online là khó chấp nhận, phản cảm và dung tục, đặc biệt khi Ngọc Trinh là người của công chúng.

Thậm chí, nhiều người cho rằng, đoạn clip này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến khán giả theo dõi Ngọc Trinh, đặc biệt là các fan nhỏ tuổi.

Dù chưa có phản hồi chính thức nào về hành động này nhưng sau khi vấp phải khá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, Ngọc Trinh đã xóa clip nhạy cảm trên. Ngay bên dưới các bài viết chia sẻ đoạn clip phản cảm của Ngọc Trinh, nhiều người đã bức xúc để lại bình luận với thái độ gay gắt:

- Mình coi cún như người nhà nên nhìn những khoảnh khắc thế này cảm giác vô duyên vô cùng.

- Chả hiểu sao phải đăng lên rồi bình luận như thể chú cún là một con người? Chị định khơi gợi điều gì vậy?

- Thiệt bó tay luôn!

- Đang ăn cơm cùng gia đình và lỡ tay mở clip lên. Thiệt không biết giấu mặt vào đâu.

- Quá phản cảm!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chua-het-tet-ngoc-trinh-da-co-hanh-dong-phan-cam-dinh-diem-600087.html

Theo: Petrotimes