Chưa tung MV, vũ điệu 'Cánh Bướm Dối Gian' trên TikTok của Phí Phương Anh đã đạt view 'khủng'

Phí Phương Anh tiếp tục hứng trọn rổ gạch đá từ cư dân mạng sau khi tung video khoe vũ điệu Cánh bướm dối gian.

Phí Phương Anh tung teaser MV nhắm thẳng vào ViruSs sống như loài bươm bướm

Nghi vấn bị Phí Phương Anh 'đá đểu' trong sản phẩm mới, ViruSs nói gì?

Phí Phương Anh sẽ comeback sau hit 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', nghi 'cà khịa' ViruSs

Sau khi ra mắt bài hát 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', Phí Phương Anh tiếp tục gây ra làn sóng tranh cãi và nhận chỉ trích của dư luận khi tiếp tục cho ra mắt MV mới 'Cánh Bướm Dối Gian'.

Mới nhất, quán quân The Face mùa 1 đã tung ra teaser MV mang tên 'Cánh Bướm Dối Gian' sau khi để lộ poster cách đây vài ngày. 

Đoạn teaser 'Cánh Bướm Dối Gian' của Phí Phương Anh vấp phải nhiều chê bai, chỉ trích của dư luận. Khán giả không chỉ bàn tán về giọng hát non yếu mà còn về lyric cũng vô cùng vớ vẩn và sặc mùi drama, không xứng đáng là một sản phẩm nghệ thuật gửi đến khán giả.

Một đoạn lời hát xuất hiện trong teaser nhá hàng: "Người mà hơi chút nói lời đạo lý là người thường sống như loài bươm bướm. Tránh xa tránh xa em một chút. Biến đi biến đi trong một phút. Nói nữa chỉ khiến em đau đầu". 

Chưa tung MV, vũ điệu 'Cánh Bướm Dối Gian' trên TikTok của Phí Phương Anh đã đạt view 'khủng' 001

Mới đây, Phí Phương Anh tiếp tục thực hiện vũ điệu 'Bươm Bướm Dối Gian' đăng trên trang Tiktok cá nhân. Clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy thu hút hơn 1.8 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải nhưng đa số là những lời chê bai, ném 'gạch đá' từ cộng động mạng như: "Không tôn trọng khán giả", "Ngừng hát để bớt nghe những lời cay đắng", "Trường hợp này tôi chọn ChiPu",...

Chưa tung MV, vũ điệu 'Cánh Bướm Dối Gian' trên TikTok của Phí Phương Anh đã đạt view 'khủng' 002

Chưa tung MV, vũ điệu 'Cánh Bướm Dối Gian' trên TikTok của Phí Phương Anh đã đạt view 'khủng' 003

Chưa tung MV, vũ điệu 'Cánh Bướm Dối Gian' trên TikTok của Phí Phương Anh đã đạt view 'khủng' 004

Hầu hết mọi bình luận đều cho rằng, Phí Phương Anh ra mắt MV này là để công kích đàn anh ViruSs vì trước đó, anh chàng đã dành khá nhiều bình luận "nặng nề" cho màn debut của cô nàng. Đa số khán giả đều đồng tình với ý kiến của ViruSs.  

Mặc dù chỉ mới tung ra teaser nhưng Phí Phương Anh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Liệu rằng sau khi MV chính thức được tung ra vào tối nay, cô nàng sẽ còn bị khán giả ném đá ra sao?

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chua-tung-mv-vu-dieu-canh-buom-doi-gian-tren-tiktok-cua-phi-phuong-anh-da-dat-view-khung-599315.html

Theo: Petrotimes