Chuẩn chị nhà người ta, Hòa Minzy thưởng ‘nóng’ 20 triệu mừng tuổi mới em trai

Sinh nhật em trai, Hòa Minzy thưởng nóng 20 triệu khiến cư dân mạng đỏ mắt ghen tị với pha chốt đơn nhanh gọn lẹ.

Đức Phúc suýt mất 42 triệu vì quá tin Hòa Minzy và Erik

Hòa Minzy 'khóc mếu' vì bị đồn chia tay bạn trai đại gia Long An

Vừa mới đăng ảnh tình tứ, Hòa Minzy đã vội nhắc ‘khéo’ Hương Giang

Hòa Minzy hoạt động trong showbiz lâu năm, là nghệ sĩ có tiếng, ngoài ra còn là mỹ nhân chơi đồ hiệu khủng và sở hữu khối tài sản không thua kém bất kì ai trong giới. Nhiều lần người ta thấy giọng ca gốc Bắc Ninh tự thưởng những món quà "không phải dạng vừa" cho bản thân. Bên cạnh đó, Hoà Minzy cũng xây nhà 5 tầng tặng bố mẹ tại quê nhà, mới đây nhất, nữ ca sĩ còn chi 'nóng' mừng sinh nhật em trai.

Chuẩn chị nhà người ta, Hòa Minzy thưởng ‘nóng’ 20 triệu mừng tuổi mới em trai 1

Cụ thể, mới đây, để mừng em trai ruột bước sang tuổi 20, Hoà Mizny đã đăng tải ảnh của em để chúc mừng kèm thông báo: "Chuyển khoản rồi, kiểm tra nhé". Ngay sau đó, em trai Hoà Minzy khoe được chị gái tặng 20 triệu làm tiền mừng tuổi, đồng thời cậu cũng tiết lộ: "Rất đúng giờ và rất này nọ".

Trước đây, có lần Hoà Minzy chia sẻ với báo chí cô sẽ cố gắng lo cho em trai và gia đình có cuộc sống đầy đủ trước, sau đó mới suy nghĩ đến chuyện cưới xin với bạn trai thiếu gia. Đồng thời, Hoà Minzy cũng cho biết không tiếc tiền để nuôi em trai ăn học: "Tiền nhiều, tiền ít không quan trọng với chị. Bao nhiêu chị cũng lo cho em. Chỉ mong sao, em biết trân trọng những giá trị đồng tiền từ quãng thời gian này đến khi nên người. Em hiểu rõ chị vất vả thế nào mới kiếm được nó đúng không".

Chuẩn chị nhà người ta, Hòa Minzy thưởng ‘nóng’ 20 triệu mừng tuổi mới em trai 2Chuẩn chị nhà người ta, Hòa Minzy thưởng ‘nóng’ 20 triệu mừng tuổi mới em trai 3

Với động thái lần này, cư dân mạng chỉ có thể đỏ mắt ghen tị, Hoà Minzy đích thị là chị gái "nhà người ta" rồi. Em trai Hòa Minzy có tên là Hùng Nguyễn, hiện đang theo học tại trường ĐH Hutech (TP.HCM). Trước đó cũng có đôi lần anh xuất hiện cùng Minzy trên MXH và lần nào cũng "đốn tim" rất nhiều fan nữ. Hùng Nguyễn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút cùng chiều cao vượt trội thần thái cũng chẳng kém cạnh nam thần Vbiz nào nên đã có rất nhiều người fan nữ ‘xin’ được làm em dâu Hòa Minzy.

Theo: BlueD/TH