Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Công bố Top 5 danh hiệu được yêu thích nhất

BTC Chung Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức xướng tên Top 5 danh hiệu được yêu thích nhất đồng thời là thí sinh đầu tiên lọt vào vòng ứng xử

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM trong sự trông ngóng của hàng triệu khán giả cả nước. Hàng triệu trái tim đang mong chờ người tiếp theo là đại diện của nhan sắc Việt trong nhiệm kỳ mới và thực hiện những sứ mệnh của mình ở cương vị Hoa hậu Quốc gia.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Công bố Top 5 danh hiệu được yêu thích nhất 1

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 được tổ chức trong không gian hoành tráng, được đầu tư khủng khiến khán giả hoàn toàn choáng ngợp và mãn nhãn trước những màn trình diễn bùng nổ.

Sau phần trình diễn áo dài của các Hoa hậu và 35 thí sinh, MC chính thức công bố các giải thưởng phụ. Theo đó, người đẹp giành giải thưởng Hoa hậu các giải phụ sẽ chính thức giành 1 vé vào thẳng vòng thi ứng xử. Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất sẽ vào thẳng Top 22. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh và MC Danh Tùng công bố top 5 Người đẹp nhân ái. Năm người đẹp được xướng tên gồm SBD 093 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, SBD 018 Võ Ngọc Hồng Đào, SBD 278 Vũ Quỳnh Trang, SBD 228 Đặng Vân Ly và SBD 026 Nguyễn Thị Phượng. 

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Công bố Top 5 danh hiệu được yêu thích nhất 2

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Công bố Top 5 danh hiệu được yêu thích nhất 3

Tiếp đó, hai người đẹp Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045) và Hoàng Bảo Trâm (SBD 088) cùng thể hiện bài thuyết trình song ngữ ca ngợi vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Phạm Ngọc Phương Anh là học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Pháp. Trong khi đó, Hoàng Bảo Trâm đã tốt nghiệp Đại học Drexel (Mỹ), giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Sau khi thống nhất, BTC đã chính thức xướng tên người đẹp là người chiến thắng hạn mục Hoa hậu nhân ái sẽ tiếp thẳng vào Top 5 chung cuộc. 

Tiếp đó, sau màn trình diễn của Binz, MC công bố top 5 Người đẹp được yêu thích nhất, gồm Đậu Hải Minh Anh là thí sinh chiến thắng giải Người đẹp được yêu thích nhất. Đỗ Thị Hà là người đẹp Truyền thông là  2 thí sinh sẽ chính thức bước vào Top 22. 

Tiếp đó, Phù Bảo Nghi, Đỗ Thị Hà, Lê Thị Tường Vy, Phạm Thị Ngọc Ánh. Đậu Hải Minh Anh là người chiến thắng và được vào thẳng top 22.

Tiếp đến, top 5 Người đẹp truyền thông gọi tên Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Minh Trang, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Bảo Trâm. Đỗ Thị Hà giành chiến thắng và có mặt trong top 22.

Theo thông tin từ BTC, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, top 35 thí sinh sẽ tham gia các phần thi như trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội… Sau khi lựa chọn ra top 5 bước vào vòng thi ứng xử, ban giám khảo sẽ chọn ra top 3 ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, cũng trong đêm nay, các danh hiệu phụ như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Áo dài,... cũng sẽ được công bố.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Công bố Top 5 danh hiệu được yêu thích nhất 4

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình đêm chung kết là người đẹp Lương Thùy Linh, MC Danh Tùng, Vũ Mạnh Cường.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Công bố Top 5 danh hiệu được yêu thích nhất 5

Bộ 3 MC của Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-cong-bo-giai-hoa-hau-nhan-ai-thi-sinh-dau-tien-lot-vao-vong-ung-xu-586232.html

Theo: Petrotimes