Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết mục mở màn xuất sắc của các Hoa hậu, Á hậu

Á hậu Kiều Loan mở màn đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với ca khúc Sứ mệnh - Wanna Be A Star. Tiếp đó Hoa hậu Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Tiểu Vy trình diễn áo dài cùng top 35.

>>> Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn sao đọ sắc ai cũng thần thái ngút ngàn trên thảm đỏ

>>> Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Công bố Top 5 danh hiệu được yêu thích nhất

>>> Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Trước giờ G, Đỗ Thị Hà bứt phá dẫn đầu bình chọn

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM trong sự trông ngóng của hàng triệu khán giả cả nước. Đây sẽ là đêm thi quyết định ai sẽ là người tiếp theo giữ trọng trách Hoa hậu Việt Nam, đại diện cho nhan sắc và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết mục mở màn xuất sắc của các Hoa hậu, Á hậu 1

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 được tổ chức trong không gian hoành tráng, được đầu tư khủng khiến khán giả hoàn toàn choáng ngợp và mãn nhãn trước những màn trình diễn bùng nổ.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, top 35 thí sinh sẽ tham gia các phần thi như trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội… Sau khi lựa chọn ra top 5 bước vào vòng thi ứng xử, ban giám khảo sẽ chọn ra top 3 ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, cũng trong đêm nay, các danh hiệu phụ như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Áo dài,... cũng sẽ được công bố.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết mục mở màn xuất sắc của các Hoa hậu, Á hậu 2

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình đêm chung kết là người đẹp Lương Thùy Linh, MC Danh Tùng, Vũ Mạnh Cường. Ở phần mở màn, Á hậu Kiều Loan đã làm nóng không khí tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với tiết mục mở màn liên khúc Sứ Mệnh - Wanna Be A Star kết hợp cùng ca sĩ Phúc Bồ. Ngay sau đó là màn xuất hiện của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An cùng top 35 thí sinh. 

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết mục mở màn xuất sắc của các Hoa hậu, Á hậu 3

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết mục mở màn xuất sắc của các Hoa hậu, Á hậu 4

Bộ 3 MC của Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết mục mở màn xuất sắc của các Hoa hậu, Á hậu 5

Tiếp đó, MC công bố các giải thưởng phụ, Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất sẽ vào thẳng Top 22. 

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết mục mở màn xuất sắc của các Hoa hậu, Á hậu 6

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Tiết mục mở màn xuất sắc của các Hoa hậu, Á hậu 7

Ngay sau đó Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện cực lộng lẫy khuấy động không khí đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Ngay sau đó, Hoa hậu Ngọc Hân bước ra sân khấu. Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Tiểu Vy sẽ trình diễn áo dài cùng top 35. Các thí sinh được chia thành nhóm, lần lượt khoe sắc trong 5 bộ sưu tập áo dài.

Ở nhóm đầu tiên, thí sinh Ngọc Thảo, Hồng Đào, Tường Vy xuất hiện nổi bật. Ngọc Thảo được đánh giá là ứng viên tiềm năng. 

Trong nhóm thứ hai, Thu Phương, Hoài Thương là những gương mặt được chú ý. Hoa hậu Đặng Thu Thảo diễn kết màn bộ sưu tập thứ 2. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020....

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-tiet-muc-mo-man-xuat-sac-cua-cac-hoa-hau-a-hau-586229.html

Theo: Petrotimes