Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Trước giờ G, Đỗ Thị Hà bứt phá dẫn đầu bình chọn

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đang sát giờ G lên sóng, đây cũng là thời điểm chạy nước rút trên các cổng bình chọn, thí sinh Đỗ Thị Hà đang bứt phá dẫn đầu.

 'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển?

Hoa hậu Việt Nam 2020: Dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ khách mời tất bật cho lễ tổng duyệt

Tối ngày 20/11, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM. Trước giờ G, các công tác chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhất tìm ra người kế vị ngôi Hoa hậu Việt Nam  đang diễn ra hết sức rộn ràng. 

Tính đến hiện tại, Đỗ Thị Hà (SBD 245) đang là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất trên ứng dụng POPS. Nếu tiếp tục dẫn đầu lượt bình chọn trên các cổng bình chọn của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đến trước 17h ngày 20/11, tức đêm chung kết, Đỗ Thị Hà sẽ giành được danh hiệu “Người đẹp truyền thông”, được đặc cách vào vòng bikini trong đêm chung kết.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Trước giờ G, Đỗ Thị Hà bứt phá dẫn đầu bình chọn 1

Thí sinh Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001 hiện đang là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô nàng sở hữu chiều cao 1,75 m cùng số đo hình thể 86-60-93. Ở những vòng đầu, cô được nhận xét không quá nổi bật để người khác chú ý thế nhưng với phong thái tự tin Đỗ Thị Hà đã chứng minh cho câu nói ‘đường dài mới biết ngựa hay’, cô ngày càng tỏa sáng qua từng vòng thi. Ưu điểm của thí sinh này là ngoại hình đẹp, gương mặt rất sáng sân khấu.

Ở những vòng thi trước chấm điểm hình thể và kỹ năng catwalk của thí sinh, Đỗ Thị Hà xuất sắc có mặt trong top 5 của hai giải thưởng: Người đẹp biển và Người đẹp thời trang. Nếu giữ vững phong độ, Đỗ Thị Hà có khả năng cao sẽ trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Bên cạnh đó số điểm được khán giả bình chọn sẽ quyết định 30% điểm số vì thế, việc Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu số lượt bình chọn trên ứng dụng POPS là một tín hiệu đáng kỳ vọng cho cô cùng người hâm mộ trên hành trình chinh phục danh hiệu Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Đứng phía sau thí sinh Đỗ Thị Hà, hai gương mặt khác của top 3 là Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD 146) và Nguyễn Thị Cẩm Đan (SBD 171) cũng là gương mặt sáng giá cho các ngôi vị cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Thí sinh đoạt giải “Người đẹp truyền thông” sẽ được công bố trong đêm chung kết tối nay.


Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Trước giờ G, Đỗ Thị Hà bứt phá dẫn đầu bình chọn 2

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay quy tụ 5 Hoa hậu của thập kỷ vừa qua và các nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay. Theo Ban tổ chức, các Hoa hậu sẽ cùng các thí sinh trình diễn bộ sưu tập áo dài được thiết kế gợi lại ký ức đăng quang của từng Hoa hậu.

Sau phần thi trang phục áo dài, top 20 – 23 thí sinh xuất sắc sẽ được chọn để bước tiếp vào phần thi trang phục áo tắm. Từ đó, ban giám khảo chọn ra 15 thí sinh vào phần thi trang phục dạ hội và cuối cùng là 5 gương mặt tài năng nhất sẽ tham gia thi ứng xử để tìm ra ngôi vị Hoa hậu và Á hậu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-truoc-gio-g-do-thi-ha-but-pha-dan-dau-binh-chon-586218.html

Theo: Petrotimes