Chuyện đã êm, Hoa hậu Phương Lê bỗng buông lời bênh vực Hương Giang trước cuộc chiến antifan

Hoa hậu Phương Lê bất ngờ đăng tút an ủi Hương Giang và cho rằng đàn em không sai trong cuộc chiến với antifan.

Tin tức giải trí hôm nay 10/11: Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan

Thúy Ngân gặp rắc rối vụ Hương Giang, người đàn ông này bất ngờ tuyên bố ở bên che chở người đẹp

Giữa bão lùm xùm, Hương Giang - Matt Liu bí mật hẹn hò nhưng cách thức lại khiến netizen bất ngờ

Đã gần 2 tuần kể từ khi Hương Giang và antifan xảy ra tranh cãi nảy lửa, hiện người đẹp chuyển giới đã viết tâm thư xin lỗi, tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật một thời gian thế nhưng những diễn biến trong drama của Hương Giang và antifan vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Đặc biệt là nhiều bạn bè, đồng nghiệp vẫn liên tục bênh vực nàng hậu khiến công chúng thêm một lần nữa tranh cãi nảy lửa.

Sau Khánh Vân, Lâm Khánh Chi, Hòa Minzy... thì tối ngày 10/11, Hoa hậu Quý bà Phương Lê cũng đã có một status dài để an ủi và nêu quan điểm về chuyện Hương Giang bị antifan tấn công. Theo dòng trạng thái của Phương Lê, cô khẳng định rằng Hương Giang không đáng bị tổn thương trong cuộc chiến với antifan: "Giang là một người phụ nữ, dù antifan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý. Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời, Giang nói cho nghe thôi nó đâu có ép mọi người phải làm theo đâu".

Chuyện đã êm, Hoa hậu Phương Lê bỗng buông lời bênh vực Hương Giang trước cuộc chiến antifan

Bên cạnh đó, nàng hậu còn đưa ra những ví dụ cụ thể để chứng minh những "đạo lý" của Hương Giang đưa ra là không hề đối nghịch nhau. Cụ thể như sau:

“SAO MỌI NGƯỜI LẠI TẨY CHAY HƯƠNG GIANG NHỈ?

Nhiều người ghét Hương Giang vì hay nói đạo lý nhưng với góc độ của 1 người phụ nữ có gia đình, có 3 con thì mình lại thấy đúng. Antifan soi những phát ngôn của Giang, nói cô ấy vô lý.
Ví dụ như cô ấy nói: "Phụ nữ nên độc lập về tài chính", antifan cho rằng điều này là trái ngược với câu: "Tuyệt vời khi lấy chồng giàu, nhưng mình phải được hưởng". 2 câu nói này không hề có mâu thuẫn.

Phụ nữ phải tự lo được cho bản thân, kiếm được thật nhiều tiền để làm điều mình thích, chăm lo đầy đủ cho con. Nhưng lấy chồng rồi thì "tiền của mình là tiền của mình, tiền của chồng cũng là tiền của mình". Phụ nữ phải giữ tiền, là giữ cho chồng cho con, là lo cho gia đình.

Chồng có tiền thì tất nhiên bản thân không vất vả. Người ta hay gọi những phụ nữ lấy chồng giàu là "đào mỏ". Lấy chồng giàu thì họ cũng phải giỏi giang quán xuyến, phải có tài thì người đàn ông có tiền mới chọn. Đàn ông mà giàu thì họ đâu có ngu. Thì tóm lại Giang nói đâu có sai.

Giang là một người phụ nữ, dù antifan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý. Bị gặp hoạ từ trên trời rơi xuống, mong là Giang mạnh mẽ vượt qua. Có những lời nói sẽ đúng tại thời điểm nói, còn cuộc sống là luôn thay đổi thì mình phải thích nghi.

Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời, Giang nói cho nghe thôi nó đâu có ép mọi người phải làm theo, đâu có in ra sách giáo khoa bắt mọi người đọc đâu mà sao mọi người làm căng vậy?

Thật lòng mà nói nếu phụ nữ có được tính cách của Hương Giang thì sẽ không bị tổn thương.

TIỀN CỦA MÌNH LÀ TIỀN MÌNH
TIỀN CỦA CHỒNG VẪN LÀ TIỀN CỦA MÌNH NHA 

Người đàn ông phải tuyệt vời như thế nào thì khi vợ thành công có nhiều tiền nhưng anh ta vẫn muốn đưa vợ tiền ĐỂ VỢ HƯỞNG”.

Sau lời chia sẻ của Phương Lê, khán giả liền chia thành hai luồng ý kiến. Một số người đồng tình về cách lý giải của cô thế nhưng đa phần lại cho rằng người ta anti Hương Giang không đơn thuần là do cô ấy thích nói "đạo lý" mà còn nhiều vấn đề khác.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chuyen-da-em-hoa-hau-phuong-le-bong-buong-loi-benh-vuc-huong-giang-truoc-cuoc-chien-antifan-584446.html

Theo: Petrotimes