Con gái Mạc Văn Khoa được ra khỏi lồng kính, xuất viện về nhà, fan thả tim nhiệt liệt

Sau khi được chăm sóc đặc biệt trong lồng kính, mới đây, con gái Mạc Văn Khoa được xuất viện về nhà, hình ảnh công chúa nhỏ khiến dân tình vô cùng thích thú.

Tin vui: Vợ Mạc Văn Khoa vượt cạn thành công, kết đẹp như ngôn tình cổ tích

Mạc Văn Khoa “chơi” lớn mua xế hộp tiền tỷ tặng bạn gái

Biết Mạc Văn Khoa 'khóc cạn nước mắt' vì lo, bà xã lên tiếng trấn an ngọt ngào

Cách đây một tuần, Mạc Văn Khoa bất ngờ thông báo bà xã Thảo Vy vượt cạn thành công khiến nhiều người chú ý. Gia đình tiết lộ bé gái chào đời vào lúc 11h đêm ngày 4/12 bằng phương pháp sinh mổ và nặng 1,9kg. Cặp đôi đặt tên thân mật cho nhóc tỳ là Minnie, vì sinh còn thiếu tháng nên em bé được các bác sĩ, y tá cho nằm lồng kính.

Con gái Mạc Văn Khoa được ra khỏi lồng kính, xuất viện về nhà, fan thả tim nhiệt liệt 001

Mạc Văn Khoa bên cạnh vợ và con gái mới sinh

8 ngày sau khi nằm lồng kính, mới đây, con gái Mạc Văn Khoa được gia đình làm thủ tục xuất viện về nhà. Bà xã Mạc Văn Khoa tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ lại khoảnh khắc đặc biệt này, thêm vào đó cặp đôi cũng chính thức lộ diện bé cưng với khán giả.

Cụ thể, bài viết nhắn nhủ đến con gái mới chào đời của Thảo Vy: "Gửi con yêu. Hôm nay đúng 8 ngày con gái của mẹ ra đời… Con chào đời chỉ nặng 1,9kg thôi vì con mới được 33 tuần 6 ngày và phải nằm phòng sơ sinh (lồng kính) xa mẹ 3 ngày để con được chăm sóc kỹ hơn.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và bất ngờ nên mẹ chưa kịp có sự chuẩn bị gì để chào đón con gái của mẹ cả. Mẹ đã khóc rất nhiều khi mẹ bị vỡ ối và nghe bác sĩ nói mổ gấp vì em bé bị ngạt. Mẹ lo sợ kinh khủng, nhưng chỉ biết khóc và cầu nguyện cho con được bình an, còn mẹ có như thế nào mẹ cũng không sợ.

Lúc đó nhìn thấy bố khóc, bà cố khóc, gia đình và mọi người ở ngoài chờ đợi cùng khóc. Mẹ đau lòng lắm! Cuối cùng mọi chuyện rồi cũng qua… đã nghe lời cầu nguyện của mẹ và gđ mình con gái àh! Tuy là con bé hơn các bạn, con thiếu tháng nhưng nhờ ơn trên mà mẹ con mình cũng đã ổn và về căn nhà ấm áp của gia đình mình.

Con gái Mạc Văn Khoa được ra khỏi lồng kính, xuất viện về nhà, fan thả tim nhiệt liệt 002

Cận cảnh nhan sắc bé cưng

Ước mơ lớn nhất cuộc đời mẹ là được có con, được làm mẹ và là mẹ của một em bé gái nữa. Dù có giảm tuổi thọ mẹ xuống bao nhiêu cũng được, miễn là mẹ được có con… Không biết dành bao nhiêu lời để gửi đến con mới diễn tả được hết tình cảm của mẹ dành cho con nữa. Mẹ dở viết văn lắm, không giỏi như bố đâu…

Mẹ xin lỗi vì đã để con sinh ra thiệt thòi hơn mọi em bé khác trên đời này. Nhưng mẹ hứa Mẹ sẽ cùng bố chăm sóc và dành tất cả mọi điều tốt đẹp cho em bé của bố mẹ. Vì con là cả thế giới của mẹ. Mẹ xin lỗi bố luôn là vì bây giờ bố chỉ đứng thứ hai nha bố. Mẹ thương em bé của mẹ. Chuột con của mẹ. Mẹ cảm ơn bố vì tất cả, những gì bố làm và dành cho mẹ, mẹ cảm nhận được và mẹ hạnh phúc lắm”.

Trước đó Thảo Vy sinh non khi đang mang bầu ở tháng thứ 8, trong khi được dự sinh vào tận tháng 1 năm 2021. Sau 2 ngày chính thức làm đăng ký kết hôn và 5 năm yêu nhau, cặp đôi đã có cái kết đẹp như mơ khi có với nhau một tiểu công chúa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-gai-mac-van-khoa-duoc-ra-khoi-long-kinh-xuat-vien-ve-nha-fan-tha-tim-nhiet-liet-590063.html

Theo: Petrotimes