Con trai Hoài Linh đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, thay bố làm tròn nghĩa vụ

Thông tin con trai Hoài Linh - Thành Vinh sẽ thay mặt bố đến đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về miền cực lạc tại Mỹ khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Hoài Linh lần đầu lên tiếng vụ gymer phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài

Ý nghĩa 18 vòng hoa NS Hoài Linh chuẩn bị trong lễ viếng cố NS Chí Tài

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ tình trạng sức khỏe đáng lo lắng của NSƯT Hoài Linh

Chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ đã hạ cánh tại sân bay Los Angeles vào khoảng 11 giờ đêm ngày 13/12 giờ Việt Nam (tương đương với 8 giờ sáng theo giờ địa phương). Phía gia đình cũng như bạn bè hoàn tất thủ tục để nhận linh cữu của nam danh hài, chuyển đến nhà quàn Peek Family (bang California, Mỹ).

Con trai Hoài Linh đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, thay bố làm tròn nghĩa vụ 001

Được biết vì dịch Covid-19 tại Mỹ đang diễn biến vô cùng phức tạp nên tới ngày 15/12 Việt Nam (ngày 14/12 theo giờ địa phương) gia đình Chí Tài mới được nhìn mặt cố nghệ sĩ sau nhiều ngày trông đợi. Nhờ sự giúp đỡ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ nên mọi thủ tục vận chuyển không gặp quá nhiều khó khăn.

Theo cáo phó, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ sẽ được diễn ra tại nhà thờ Holy Spirit Catholic Church vào ngày 18/12. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, số lượng người đến viếng thăm cố nghệ sĩ sẽ có sự hạn chế. Đồng nghiệp của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan tại Mỹ ra sức hỗ trợ người thân trong gia đình chuẩn bị, lo liệu cho tang lễ. 

Theo như dự tính ban đầu, một trong hai nghệ sĩ là Việt Hương và Hoài Linh sẽ theo thi hài của Chí Tài sang Mỹ. Tuy nhiên liên quan đến nhiều giấy tờ pháp lý hai nghệ sĩ đã không thể cùng tiễn đàn anh thân thiết đoạn cuối con đường. 

Con trai Hoài Linh đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, thay bố làm tròn nghĩa vụ 002

Mới đây, con trai danh hài Hoài Linh - Thành Vinh đã có hành động ấm lòng khi xác nhận sẽ có mặt đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài thay bố tại Mỹ. Với lòng kính trọng, yêu quý dành cho người chú thân thiết, Thành Vinh chia sẻ cáo phó kèm lời nhắn gửi chân thành: "Tuần sau, con qua tiễn chú một đoạn, chú nhé".

Con trai Hoài Linh đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, thay bố làm tròn nghĩa vụ 003

Trước đó, khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi sau cơn đột quỵ, con trai danh hài Hoài Linh không giấu được sự bàng hoàng: "Hôm nay là một ngày buồn. Cuộc sống thật vô thường. Con biết chú từ lúc bé, được đi với chú nhiều nơi và gặp chú nhiều lần. Kỷ niệm sẽ mãi trong con. Yên nghỉ nhé chú".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-trai-hoai-linh-den-vieng-co-nghe-si-chi-tai-thay-bo-lam-tron-nghia-vu-590395.html

Theo: Petrotimes