Con trai NSND Hoàng Dũng thông báo cáo phó tang lễ cha, không quên có lưu ý đặc biệt

Trên trang cá nhân, Hoàng Duy - con trai NSND Hoàng Dũng đã chính thức đăng tải cáo phó của cha mình lên trang cá nhân trong đó có lưu ý đặc biệt với người tới tham dự.

>>> Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" sau 1 ngày qua đời

>>> NSND Công Lý chia sẻ di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đời

>>> Quân A.P hoãn ra mắt MV mới sau sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng

Trưa ngày 14/2 (tức mùng 3 Tết), thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời khiến người hâm mộ cả nước và các đòng nghiệp, học trò của cố nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng. Được biết, cố nghệ sĩ qua đời sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi.

Sáng sớm ngày 16/2, con trai NSND Hoàng Dũng là Hoàng Duy đã đăng tải cáo phó chính thức của cố nghệ sĩ trên Facebook cá nhân. Theo nội dung bài viết, lễ viếng sẽ được cử hành tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội vào 7h30 đến 9h ngày 20/2. Bên cạnh đó, lễ an táng sẽ được tổ chức cùng ngày tại Đông Tảo, Khoái Châu tỉnh Hưng Yên.

Con trai NSND Hoàng Dũng thông báo cáo phó tang lễ cha, không quên có lưu ý đặc biệt

Đặc biệt, dưới bảng cáo phó có ghi rõ nguyện vọng của gia đình: "Gia đình đã chuẩn bị hoa cho khách đến phúng viếng. Quý vị vui lòng mang khẩu trang, nước rửa tay và giữ khoảng cách để đảm bảo an toàn khi dự tang lễn".

NSND Hoàng Dũng tên đầy đủ là Hoàng Tiến Dũng, sinh năm 1956 tại Hà Nội. Lúc sinh thời, NSND Hoàng Dũng từng tham gia những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Về Nhà Đi Con, Người Phán Xử, Những Ngày Không Quên, Sinh Tử, Bước Nhảy Xì Tin,... Ông còn giữ vai trò đạo diễn điện ảnh và đạo diễn kịch nói với nhiều tác phẩm ấn tượng.

Vào năm 2007, cố nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), danh hiệu cao nhất mà Nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật. NSND Hoàng Dũng từng giữ vai trò Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội từ năm 2007 - 2017.

Sinh thời, NSND Hoàng Dũng còn là Uỷ viên Ban chấp hành, Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Sân khấu Hà Nội, Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật Hà Nội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/con-trai-nsnd-hoang-dung-thong-bao-cao-pho-tang-le-cha-khong-quen-co-luu-y-dac-biet-600145.html

Theo: Petrotimes