Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm

Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "toang" vì "trà xanh", Công ty của Sơn Tùng nhận liên hoàn vote 1 sao kèm với bình luận Chủ tịch vô trách nhiệm, chọn sai diễn viên.

Linh Ngọc Đàm để 'lộ' chi tiết Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng từng sống chung?

Lộ clip Sơn Tùng quan tâm Hải Tú đến "mất ăn mất ngủ", ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay

Những ngày này, lùm xùm xoay quanh bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn là đề tài nóng gây tranh cãi khắp các mặt trận. Theo đó, thông tin Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chính thức đường ai nấy đi sau 8 năm đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và tiếc nuối hơn bao giờ hết.

Đến giờ phút hiện tại, dù đã trở thành drama với vô vàn rắc rối xung quanh nhưng các nhân vật chính vẫn quyết giữ im lặng, chính ddeiefu này đã khiến netizen đã nổ ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều. 

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm 001

Theo đó, netizen bênh vực Thiều Bảo Trâm hết mực và lên án Sơn Tùng M-TP hay thậm chí gọi "gà cưng" Hải Tú với cái tên "trà xanh". Ở phía ngược lại, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP cũng lên tiếng bênh vực thần tượng và cho rằng phía Thiều Bảo Trâm cùng hội "chị em bạn dì" đang thổi phồng sự việc.

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm 002

Hải Tú bất ngờ vướng nghi án "trà xanh" giữa lùm xùm tình ái của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Liên quan đến drama này, ngoài Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm thì cô nàng Hải Tú cũng là nhân vật chịu ảnh hưởng không kém trong sự việc. Ngoài bị "ném đá" kịch liệt liên quan tới các hoạt động nghệ thuật gần đây của cô nàng, ngay cả những hình ảnh trong quá khứ của Hải Tú cũng bị "đào" lại và nhận phản ứng đầy tiêu cực từ cư dân mạng. 

Khi câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết, fan hâm mộ vẫn kịch liệt phản bác nhau bằng những luận điểm sắc bén của mình, mới đây cộng đồng mạng đã bất ngờ "rủ" nhau đánh 1 sao công ty M-TP Entertainment của công ty Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, khi truy cập tìm kiếm thông tin công ty của Sơn Tùng M-TP (Công ty TNHH M-TP Entertainment), ở phần đánh giá, có thể thấy hàng trăm lượt đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng cùng những lời nhận xét đầy sự chỉ trích. 

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm 003

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm 004

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm 005

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm 006

Dạo một vòng bình luận, đa số các ý kiến giải thích cho việc vote 1 sao đều đến từ việc "gà cưng" Hải Tú dù đang phải nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng nhưng phía công ty M-TP Entertainment hay người đại diện là Sơn Tùng M-TP không hề có phản ứng nhằm bênh vực "gà nhà". Trong khi đó, một số nhận xét khác lại chỉ đơn giản đến từ câu nói "Thương em" và hành động unfollow Thiều Bảo Trâm của Sơn Tùng M-TP. 

Như vậy, dù vướng tin đồn 8 năm nhưng cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều chưa một lần chính thức lên tiếng về mối quan hệ của 2 người. Cũng chính vì vậy, việc Thiều Bảo Trâm và hội chị em thân thiết bóng gió về việc cặp đôi đường ai nấy đi khiến Sơn Tùng M-TP đang phải chịu ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp.

Thế nhưng, động thái im lặng bất chấp việc "gà cưng" Hải Tú đang là người phải chịu chỉ trích nhiều nhất trong drama này cũng khiến cho cộng đồng mạng phẫn nộ bởi phía Sơn Tùng M-TP và công ty M-TP Entertainment không có bất cứ động thái nào để xoa dịu công chúng cũng như có câu trả lời chính thức cho người hâm mộ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cong-ty-cua-son-tung-tut-sao-tham-te-giua-bao-tra-xanh-vi-chu-tich-vo-trach-nhiem-597479.html

Theo: Petrotimes