Công Vinh ‘giận’ Thủy Tiên vì quá lì khi đi cứu trợ miền Trung

Công Vinh chia sẻ hình ảnh Thủy Tiên trên giường bệnh truyền nước sau hai tuần đi từ thiện, kèm theo đó là lời trách móc vợ không chăm lo sức khỏe.

Sao Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện ở miền Trung

FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện

Tiếp tục bị antifan 'cà khịa' chuyện đi từ thiện, Thủy Tiên viết tâm thư giãi bày

Vừa qua, bão số 9 đổ bộ, được đánh giá là một trong những cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào nước ta trong 20 năm qua. Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định là những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 9. Trước đó, sau khi hoàn tất việc cá nhân tại Sài Gòn, ngày 27/10, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lập tức bay vào miền Trung để tiếp tục hành trình cứu trợ lũ lụt đợt 2. 

Tới khuya ngày 6/11, cặp đôi đã âm thầm trở về Sài Gòn sau 12 ngày giúp đỡ người dân miền Trung. Trong những ngày cứu trợ tại đây, cặp đôi đã có những hỗ trợ về tiền bạc và lương thực thiết yếu cho người dân vùng lũ, tuy nhiên cả hai vẫn vấp phải một số chỉ trích không đáng có. Hiện Tiên và Công Vinh đã về nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức và sắp xếp công việc cho đợt 3.

Mới đây, trên trang cá nhân Công Vinh chia sẻ hình ảnh bà xã nằm trong phòng để truyền nước sau nhiều ngày đi từ thiện miền Trung. Nhìn ảnh, nhiều người không khỏi xót xa khi thấy Thủy Tiên lộ vẻ mặt mệt mỏi, ốm đi khá nhiều.

Công Vinh ‘giận’ Thủy Tiên vì quá lì khi đi cứu trợ miền Trung 1

Ngoài việc đăng bức ảnh, Công Vinh do xót xa vì vợ tiều tụy và ốm đi khá nhiều nên buông lời trách móc: “Ở nhà một giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa”.

Dưới bài đăng, rất nhiều người gửi lời động viên, hỏi thăm và lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ. Trước đó ở đợt cứu trợ đầu tiên, chân sút xứ Nghệ cũng gửi tin nhắn bày tỏ lo lắng cho bà xã, anh cũng nhấn mạnh nếu Thủy Tiên vẫn không giữ gìn sức khỏe, còn vì lo chuyện thiên hạ mà ăn không ngon, ngủ không yên thì anh sẽ không bao giờ ủng hộ vợ hoạt động từ thiện nữa.

Công Vinh ‘giận’ Thủy Tiên vì quá lì khi đi cứu trợ miền Trung 2

Công Vinh viết: “Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”.

Theo: BlueD/TH