Công Vinh tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên: Quyết tìm tận nơi, nhờ pháp luật can thiệp

Trên trang cá nhân, chàng cầu thủ Công Vinh tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên. Khẳng định sẽ tố chi tiết từng người, quyết tìm tận nơi, nhờ pháp luật can thiệp

>>> Công Vinh ‘giận’ Thủy Tiên vì quá lì khi đi cứu trợ miền Trung

>>> Sao Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện ở miền Trung

>>> FC Thủy Tiên đòi chặn xe, không cho thần tượng đi làm từ thiện

Sau khi thực hiện từ thiện ủng hộ lũ lụt tại miền Trung, Thủy Tiên liên tục bị nhóm antifan tấn công đặc biệt là nhóm antifan này còn trực tiếp tấn công các nhãn hàng do nữ ca sĩ làm đại diện, quảng bá. Áp lực, mệt mỏi sau những ngày dài tại miền Trung cộng thêm việc bị tẩy chay một cách mạnh mẽ khiến nữ ca sĩ cảm thấy bị tổn thương và vô cùng buồn bã.

Chứng kiến cảnh vợ gặp phải chuyện bất bình, mới đây trên trang Facebook cá nhân Công Vinh đã đăng tải bài viết dài để lên án gay gắt hành vi của một vài thành viên nhóm antifan đồng thời khẳng định sẽ xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên.

Công Vinh tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên: Quyết tìm tận nơi, nhờ pháp luật can thiệp 1

Công Vinh tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên: Quyết tìm tận nơi, nhờ pháp luật can thiệp

Theo nội dung bài viết, nam cầu thủ công khai loạt ảnh, chi tiết về từng người trong nhóm antifan đã vu khống, tấn công và làm ảnh hưởng đến công việc của Thuỷ Tiên. "Đây là một nhóm ekip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand (nhãn hàng) đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi".

Nam cầu thủ xứ Nghệ khẳng định: "Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện... Nhưng trừ việc các bạn lập group kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo".

Không chỉ chỉ đích danh những người cầm đầu nhóm antifan này, nam cầu thủ còn tung bằng chứng phơi bày hành vi của nhóm antifan chuyên đi kích động các nhãn hàng, vu khống, tấn công Thuỷ Tiên: "Tất cả đều là những Admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hoại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác. Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".

Ở cuối bài viết, ông xã Thủy Tiên cho biết, anh sẽ hoàn thiện hồ sơ để gửi cơ quan điều tra về nhóm antifan chuyên đi vu khống, kích động, phá hoại công ăn việc làm của người khác để bảo vệ cho vợ mình cũng như lời cảnh tỉnh cho các group aitn các nghệ sĩ khác.

Cách đây không lâu, vào tối ngày 5/11, sau khi liên tục bị antifan 'cà khịa' chuyện đi từ thiện, Thủy Tiên viết tâm thư giãi bày trên trang cá nhân. Trong nội dung bài viết, giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" nhấn mạnh: "Mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình".

Công Vinh tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên: Quyết tìm tận nơi, nhờ pháp luật can thiệp 2

Hình ảnh Thủy Tiên tiều tụy sau khi đi cứu trợ miền Trung khiến nhiều người xót xa

Đồng thời bà xã Công Vinh cũng thẳng thắn tâm sự: "Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá".

Câu chuyện antifan tấn công Thuỷ Tiên vẫn chưa có hồi kết, và liệu rằng Công Vinh có thực sự sẽ mạnh tay xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên? Chúng ta sẽ phải đợi diễn biến tiếp theo trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cong-vinh-tuyen-bo-xu-ly-antifan-tan-cong-thuy-tien-quyet-tim-tan-noi-nho-phap-luat-can-thiep-584593.html

Theo: Petrotimes