Công Vinh 'tuyên chiến' với antifan của Thủy Tiên, có nguy cơ bị kiện ngược?

Những màn đáp trả 1 -1 cùng việc công khai danh tính antifan tấn công Thủy Tiên của Công Vinh gây tranh cãi, có ý kiến cho rằng anh có thể bị kiện ngược.

Công Vinh tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên: Quyết tìm tận nơi, nhờ pháp luật can thiệp

Công Vinh ‘giận’ Thủy Tiên vì quá lì khi đi cứu trợ miền Trung

Trong bài đăng 'tuyên chiến' với antifans vào tối qua (11/11), Công Vinh đã có những màn đáp trả cực căng với những người đang có lời lẽ công kích đến Thủy Tiên và cuộc sống gia đình anh. Đáng chú ý, Công Vinh đã công khai toàn bộ thông tin, hình đại diện cũng như tài khoản mạng xã hội của hội nhóm antifan này. Tuy nhiên, việc làm này của nam danh thủ đang gây ra rất nhiều  tranh cãi trên mạng xã hội, thâm chí nhiều ý kiến cho rằng Công Vinh có thể bị kiện ngược khi công khai danh tính của những người này lên mạng xã hội mà chưa được sự đồng ý.

Công Vinh 'tuyên chiến' với antifan của Thủy Tiên, có nguy cơ bị kiện ngược? 1

Đáp lại ý kiến cho rằng có thể bị kiện ngược, nam cầu thủ đanh thép trả lời: "Đang mong các bạn ấy kiện ngược để được thấy con người thật... Anh chứ không phải chị Tiên". Công Vinh còn cho biết thêm việc anh làm không phải là để xử lý khủng hoảng truyền thông cho Thủy Tiên mà vấn đề này liên quan trực tiếp đến cuộc sống gia đình anh. Thậm chí, Công Vinh sẵn sàng block tất cả những tài khoản ảo.

Công Vinh 'tuyên chiến' với antifan của Thủy Tiên, có nguy cơ bị kiện ngược? 2

Có thể nói với sự việc lần này, khán giả đã thấy rõ thái độ vô cùng tức giận và phẫn nộ của Công Vinh đối với cộng đồng antifan Thủy Tiên. Nam cầu thủ sẵn sàng đáp trả mọi bình luận công kích hướng về phía vợ mình và làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh. Hành động này chứng minh nam cầu thủ sẵn sàng đứng ra bảo vệ Thủy Tiên trước mọi sóng gió và bản thân anh chấp nhận đối mặt những ồn ào cùng vợ.

Công Vinh 'tuyên chiến' với antifan của Thủy Tiên, có nguy cơ bị kiện ngược? 3

Công Vinh 'tuyên chiến' với antifan của Thủy Tiên, có nguy cơ bị kiện ngược? 4

Trước đó, Thủy Tiên đã bị một nhóm antifan lập hẳn group để công kích với những thông tin thiếu xác thực làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của cá nhân cô. Thậm chí nhóm người này còn tấn công các nhãn hàng do Thủy Tiên làm gương mặt đại diện. Bản thân nữ ca sĩ từng lên tiếng: "Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá".

Hiện phía Công Vinh cho biết sẵn sàng nhờ sự can thiệp của pháp luật để giải quyết những ồn ào trên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cong-vinh-tuyen-chien-voi-antifan-cua-thuy-tien-co-nguy-co-bi-kien-nguoc-584726.html

Theo: Petrotimes