Covid-19 bùng phát ở Seoul, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi phải 'chạy gấp' về nước

Mới đây, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại Seoul khiến cho các sao Việt như Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi phải tức tốc quay về nước.

Tin tức giải trí hôm nay 7/7: Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương nghi tái hợp

Lịch trình của chuyên gia Hàn Quốc nghi mắc Covid-19 ở TP HCM

Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi là hai gương mặt host của show truyền hình thực tế Ăn đi rồi kể do Việt nam - Hàn Quốc sản xuất. Đây là chương trình giải trí có sự tham gia và đồng hành của các ngôi sao Hàn Quốc như: Oh My Girl, MOMOLAND, AB6IX, nam thần Kim Min Kyu...

Ăn đi rồi kể sẽ đưa khán giả đến với văn hóa ẩm thực Hàn Quốc thông qua những câu chuyện và những màn tương tác có 1-0-2 giữa các nghệ sĩ nổi tiếng hai nước. Đặc biệt khán giả còn được chiêm ngưỡng những bối cảnh vô cùng nổi tiếng đã xuất hiện trong loạt drama nổi tiếng như Thực Thần, Hotel Del Luna...

Covid-19 bùng phát ở Seoul, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi phải 'chạy gấp' về nước 1

Tuy nhiên, mới đây ekip chương trình thông báo thay đổi toàn bộ kịch bản chương trình do sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 tại Seoul. Nếu như ở format lúc đầu thì Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ có chuyến hành trình đến Hàn Quốc để giao lưu và gặp gỡ với các ngôi sao Hàn Quốc và trực tiếp đến thăm các bối cảnh nổi tiếng.

Hai nghệ sĩ sẽ cùng các ngôi sao Hàn Quốc đến với gian bếp của bếp trưởng Park Jun Woo để được học nấu các món ăn đang gây bão trong giới trẻ Hàn Quốc. Và sau đó, hai nghệ sĩ sẽ trở về Việt Nam để cùng MC Đại Nghĩa đưa ra các thử thách cho khách mời.

Covid-19 bùng phát ở Seoul, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi phải 'chạy gấp' về nước 2

Covid-19 bùng phát ở Seoul, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi phải 'chạy gấp' về nước 3

Được biết, cả Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi đều đã có mặt tại Hàn Quốc để bắt đầu ghi hình các tập. Ekip đã quay xong 2 tập thì dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Seoul nên cả đội ngũ sản xuất quyết định quay trở về Việt Nam.

Vấn đề đặt ra hiện tại đó chính là làm sao để chương trình tiếp tục giữ được sức hút và đảm bảo sự khác biệt, hấp dẫn của kịch bản mới, việc trao đổi giữa nghệ sĩ hai nước được diễn ra một cách tự nhiên và có sự tương tác thú vị.

Ăn đi rồi kể (tên tiếng Anh là Delicious Drama Tour) sẽ được phát sóng trên KBS World và kênh HTV. Chương trình sẽ có 10 tập phát sóng, mỗi tập sẽ có thời lượng 45 phút và được trình chiếu tại Việt Nam và Hàn Quốc vào đầu năm 2021.

Theo: Datnguyen/TH