Cuối cùng Huỳnh Anh phải nhận lỗi, hứa bồi thường đến cùng trong vụ mở cửa ô tô gây tai nạn

Huỳnh Anh, bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương cho biết anh và nạn nhân vụ mở cửa ô tô gây tai nạn đã hòa giải và đi đến thống nhất giải quyết vụ việc trong êm đẹp.

Huỳnh Anh bức xúc sau khi bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường

Tối mùng 6 Tết Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường

Vụ việc Huỳnh Anh mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường đã gây sốt mạng xã hội suốt từ tối mùng 6 Tết. Không lâu sau khi bị tố và nhận được nhiều "gạch đá" từ mạng xã hội, Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng chi tiết về vụ việc đồng thời bày tỏ sự bức xúc bởi cho rằng bài viết đã bóp méo sự việt. Tuy nhiên, chỉ vài giờ đồng hồ sau đó, bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương dã xóa bài viết này và tiếp tục đăng tải bài viết mới để khép lại drama này.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Huỳnh Anh chia sẻ: "Chào mọi người. Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai, và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn. Mình up status này trước hết là cảm ơn 2 em đã không một lời trách mình, mà đã rất mềm mỏng cùng mình giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất.

Sau đó, một lần nữa mình chân thành xin lỗi vì đã vô ý gây ra sự cố này, làm ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có thiệt hại về người và tài sản trực tiếp đến em Đức và em Trường.

Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em.

Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em.

Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình".

Cuối cùng Huỳnh Anh phải nhận lỗi, hứa bồi thường đến cùng trong vụ mở cửa ô tô gây tai nạn 001

Bài viết nhận lỗi của Huỳnh Anh sau phốt mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng 'lật mặt' không bồi thường

Đồng thời, phía người bị gây tai nạn cũng cho biết đã nhận lời xin lỗi và đền bù thiệt hại trước mắt từ Huỳnh Anh. Người này cũng nhắn gửi mọi người không "ném đá" hay đẩy mọi việc đi xa hơn nữa: "Cảm ơn anh/chị/em và cđm đã giúp sức xử lý sự việc cùng gđ và bạn mình. Mong mọi người không nên ném đá hay đẩy sự việc đi quá xa hơn nữa, phía anh Huỳnh Anh và vợ cũng đã có lời xin lỗi cũng như những đền bù trước mắt về những thiệt hại về người và của trong vụ tai nạn vừa qua. Chân thành cảm ơn mọi người đã đọc".

Trước đó, vào tối ngày 17/2 (tức mùng 6 Tết), nhân vật có tên Facebook là M.H chia sẻ bài viết có kèm clip camera và đoạn tin nhắn cho thấy tai nạn xảy ra vào mùng 4 Tết (tức 16/2 theo lịch dương) trên đường Tràng Thi.

Lúc này, em traicô đang đi trên đường, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy đi phía sau bị ngã, người ngồi đằng sau gặp tai nạn gãy răng. Ngay sau đó, khi công an đến hiện trường để giải quyết, tuy nhiên Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt hại về xe và người.

Cuối cùng Huỳnh Anh phải nhận lỗi, hứa bồi thường đến cùng trong vụ mở cửa ô tô gây tai nạn 002

Thế nhưng khi về nhà, nạn nhân vụ tai nạn do Huỳnh Anh cửa ô tô gửi hóa đơn cần thanh toán, bạn trai MC VTV Bạch Lan Phương liền kì kèo, lấy lí do xe máy của người gặp tai nạn đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt hại. Thậm chí, anh còn đòi ngược lại tiền sửa cửa ô tô. 

Tuy nhiên, vụ việc Huỳnh Anh mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" không bồi thường hiện vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cuoi-cung-huynh-anh-phai-nhan-loi-hua-boi-thuong-den-cung-trong-vu-mo-cua-o-to-gay-tai-nan-600426.html

Theo: Petrotimes