Đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Vợ chưa được gặp, hạn chế người vào nhìn mặt lần cuối

Theo thông tin mới nhất về đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa đến nhà quàn nhưng không có người thân bên cạnh.

>>> Dân mạng 'đánh sập' tài khoản MXH của gymer phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài

>>> Nhói lòng với dòng tin nhắn của vợ nghệ sĩ Chí Tài

>>> Ngọc Lan khóc nức nở kể về lần đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan

Hơn 5 ngày sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ, sáng ngày 14/12, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã an toàn trở về Mỹ. Sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài không chỉ là tổn thất lớn đối với các đồng nghiệp, khán giả mà câu chuyện nghệ sĩ Chí Tài ra đi khi 2 vợ chồng đang sống xa cách nửa vòng trái đất khiến ai cũng phải nhói lòng và không cầm được nước mắt.

Đặc biệt, ngay cả khi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa về đến Mỹ để đoàn tụ cùng gia đình,  nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ca sĩ Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài không được trực tiếp nhận linh cữu của chồng mà nhân viên nhà quàn sẽ đứng ra hoàn tất thủ tục và đưa di hài về nơi tổ chức tang lễ.

Đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Vợ chưa được gặp, hạn chế người vào nhìn mặt lần cuối 001

Theo thông tin mới nhất liên quan tới đám tang của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, sáng ngày 14/12 giờ Việt Nam (tương đương với trưa ngày 13/12 ở Mỹ), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đại diện gia đình để chia sẻ những thông tin mới nhất về tang lễ. Cụ thể, Trizzie Phương Trinh cho biết hiện tại linh cữu của cố nghệ sĩ đã được chuyển đến nhà quàn, nhân viên đang chuẩn bị tang lễ.

Đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Vợ chưa được gặp, hạn chế người vào nhìn mặt lần cuối 002

Đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Vợ chưa được gặp, hạn chế người vào nhìn mặt lần cuối 003Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã được nhân viên nhà quàn sẽ đứng ra hoàn tất thủ tục và đưa về nơi tổ chức tang lễ.

Vào trưa ngày 14/12 giờ ở Mỹ (tương đương với ngày 15/12 tại Việt Nam), ca sĩ Phương Loan và anh trai được đến nhà quàn để nhìn mặt cố nghệ sĩ. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Theo lời chị Phương Loan thì thứ ba này (14/12) chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài và vì bên Cali hiện đang có lệnh lockdown (lệnh đóng cửa) nên họ chỉ được phép cho 2 người vào bên trong nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện, anh của anh Chí Tài sẽ có mặt ngày hôm đó".

Đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Vợ chưa được gặp, hạn chế người vào nhìn mặt lần cuối 004

Bài viết chia sẻ trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh về đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ

Được biết, lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào ngày 18/12, do ảnh hưởng của dịch nên khán giả và bạn bè phải cẩn trọng nhất có thể. Cụ thể, từ 11 - 17 giờ ngày 18/12, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sẽ được hỏa táng.

Đám tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Vợ chưa được gặp, hạn chế người vào nhìn mặt lần cuối 005

Dưới bảng cáo phó, gia đình nghệ sĩ Chí Tài có ghi rõ nguyện vọng của gia đình: "Xin quý thân bằng, quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện của nghệ sĩ Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh".

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-tang-nghe-si-chi-tai-tai-my-vo-chua-duoc-gap-han-che-nguoi-vao-nhin-mat-lan-cuoi-590232.html

Theo: Petrotimes