Đàm Vĩnh Hưng hành động bất ngờ với người hát rong hát nhép giọng mình để kiếm tiền

Hành động của 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng 'rưng rưng' vì gặp lại Hoài Lâm sau thời gian dài ở ẩn

Đàm Vĩnh Hưng 'mắng xối xả' đàn em tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020

Đập hộp quà sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng 'choáng' với món quà hơn 2 tỷ từ fan

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hào hứng chia sẻ một đoạn clip một người hát rong trình diễn những ca khúc của mình để kiếm tiền trên trang Facebook cá nhân. Đáng chú ý 'ông hoàng nhạc Việt tỏ ra đầy tự hào: "Nhận được 1 link từ 1 bé fan! Xem xong ngẫm nghĩ không biết là bạn nên cám ơn Hưng hay Hưng phải cám ơn bạn? Thôi thì cái nào cũng đáng! Ta sẽ chọn cám ơn nhau nhé người bạn kém may mắn nhưng yêu những ca khúc và yêu giọng hát của Hưng!".

Đàm Vĩnh Hưng hành động bất ngờ với người hát rong hát nhép giọng mình để kiếm tiền 001

Dưới phần bình luận nhiều fan hâm mộ cũng tỏ ra vui lây với Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên đáng chú ý có một khán giả bất ngờ cho rằng người hát rong này đã nhép giọng Đàm Vĩnh Hưng để kiếm tiền, chứ không phải giọng hát thật của họ. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bào vệ người hát rong: "Giọng thật của người ta em ạ. Nói vậy tội họ. Nếu là fan của anh thì sẽ phân biệt được".

Đàm Vĩnh Hưng hành động bất ngờ với người hát rong hát nhép giọng mình để kiếm tiền 002

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Có thể thấy chỉ qua một hành động nhỏ, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã chứng tỏ được sự tử tế, trân trọng dành cho bất kỳ một khán giả nào yêu mến âm nhạc của mình.

Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ miệt mài chạy show mà còn tập trung phát hành các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động, nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian để tổ chức offline, gặp gỡ khán giả tại nhiều tỉnh thành. Cũng chính vì sự hết mình dành cho người hâm mộ, không quá khó hiểu khi Đàm Vĩnh Hưng luôn nhận được sự yêu mến ngày càng nhiều.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-vinh-hung-hanh-dong-bat-ngo-voi-nguoi-hat-rong-hat-nhep-giong-minh-de-kiem-tien-602678.html

Theo: Petrotimes