Đàm Vĩnh Hưng 'mắng xối xả' đàn em tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020

Tận mắt chứng kiến một số nghệ sĩ trẻ nhận giải xong "chuồn thẳng", Đàm Vĩnh Hưng không khỏi bức xúc và 'mắng xối xả'.

Đập hộp quà sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng 'choáng' với món quà hơn 2 tỷ từ fan

Sao Việt 'nổ' tranh cãi trước việc bỏ quy định cấm ca sĩ hát nhép

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài

Tối ngày 28/1, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 diễn ra tại nhà hát VOH TP.HCM, quỵ tụ nhiều ngôi sao trong lĩnh vực âm nhạc. Sau khi chương trình kết thúc, Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ thể hiện sự không hài lòng với thái độ của một số ca sĩ trẻ. 

Đàm Vĩnh Hưng 'mắng xối xả' đàn em tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 001

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với vai trò khách mời trao giải. Tận mắt chứng kiến một số nghệ sĩ trẻ nhận giải xong "chuồn thẳng", Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc. Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân:

"Các em đồng nghiệp trẻ ơi! Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định ích kỷ của mình lại nha các cưng!

Lãnh giải xong đứa nào cũng lo đứng lên đi về sớm, để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo, khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất. Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau.... Không! Chỉ là những vui vẻ nguợng ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của photographer và BTC...

Bởi vậy ca sĩ trẻ ngày nay mãi mãi không bao giờ có được những kỷ niệm đẹp và vui thật vui với đồng nghiệp như bọn tôi lúc trước hay những thế hệ xa hơn. Những buổi chiều cùng nhau make up ở hành lang của 1 khách sạn tỉnh, diễn xong ăn khuya, nhậu nhẹt và kể chuyện tếu táo trên sân khấu hôm nay ra sao, đứa nào được gì và bị gì?

Hoặc là sau mỗi lần trao giải của Làn sóng xanh năm xưa là cả một rừng nghệ sĩ có giải hay không có giải đều tập trung về 1 điểm để ăn mừng hát hò và nhậu tẹt ga, có người thay đồ khác thoải mái hơn cho dễ quậy mà cái mặt make up nửa ký phấn vẫn để nguyên bất chấp!

Không! Mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi ra về nhìn nhau, nhìn mọi người xung quanh. Có vài bé thì 8-10 vệ sĩ xung quanh mặc dù không một khán giả hay fans nào vây hoặc lại gần để làm gì cả. Chỉ biết nhìn và lắc đầu nhẹ! Rất nhẹ!

Và cũng có thể sẽ có vài kẻ xấu tính xấu miệng phán rằng cha này già rồi ganh tỵ với đàn em! Thế hệ chúng tôi như tôi, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... tự nguyện xin không nhận giải thưởng âm nhạc nữa cách đây 5, 10 năm rồi".

Đàm Vĩnh Hưng 'mắng xối xả' đàn em tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 002

Nhiều ghế ở những hàng đầu tại lễ trao giải tối qua trống do nghệ sĩ bỏ về

Đàm Vĩnh Hưng 'mắng xối xả' đàn em tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 003

Hồ Ngọc Hà và nhiều ngôi sao đồng tình với quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng

Khi chia sẻ bài đăng này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân chỉ mong muốn các nghệ sĩ đàn em nhìn nhận và thay đổi cách hành xử của mình. Anh cũng bác bỏ việc lên tiếng vì ghen tỵ với các đàn em bởi từ lâu đã chủ động rút khỏi những giải thưởng âm nhạc. Chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả mặc dù không trực tiếp đề cập danh tính của những nhân vật cụ thể.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-vinh-hung-mang-xoi-xa-dan-em-tai-le-trao-giai-lan-song-xanh-2020-597954.html

Theo: Petrotimes