Đàm Vĩnh Hưng 'rưng rưng' vì gặp lại Hoài Lâm sau thời gian dài ở ẩn

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc mình vỡ òa cảm xúc khi gặp lại Hoài Lâm sau thời gian nam ca sĩ ở ẩn.

Đổi nghệ danh, Hoài Lâm bỏ luôn việc hát trữ tình sang bắn rap?

Hoài Lâm chính thức tái xuất showbiz với nghệ danh cute

Tin tức giải trí hôm nay 14/10: Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng về việc kết hôn trong quá khứ

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ khiến khán giả phải chú ý. “Ông hoàng nhạc Việt” đăng tải hàng loạt bức ảnh trên trang cá nhân khoe khoảnh khắc hội ngộ Hoài Lâm sau một khoảng thời gian dài nam ca sĩ lui về ở ẩn. 

Là người dẫn dắt, chỉ dạy cho Hoài Lâm rất nhiều trên con đường ca hát, Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn học trò được tỏa sáng trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, do một số lý do cá nhân mà Hoài Lâm phải tạm hoãn hoạt động khiến “ông hoàng nhạc Việt” cũng trăn trở theo.

Đàm Vĩnh Hưng 'rưng rưng' vì gặp lại Hoài Lâm sau thời gian dài ở ẩn 001Đàm Vĩnh Hưng 'rưng rưng' vì gặp lại Hoài Lâm sau thời gian dài ở ẩn 002

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Sự phụ nhớ con nhiều. Sư phụ mong con luôn khoẻ mạnh bình an và nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn đó. Sư phụ có nói với con nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao ! Và tổ nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con”.

Nam ca sĩ cũng nói thêm: “Ngài chỉ lấy đi hào quang nếu kẻ đó không biết tôn sư trọng đạo, xem thường đồng nghiệp, phỉ báng nghề nghiệp, hống hách, kiêu ngạo và vô đạo đức… Việc của con chỉ là lựa chọn nhất thời cá nhân nhất là tuổi trẻ”.

Đàm Vĩnh Hưng 'rưng rưng' vì gặp lại Hoài Lâm sau thời gian dài ở ẩn 003

Trong năm 2020, Hoài Lâm nhận về rất nhiều chú ý với ca khúc 'Hoa Nở Không Màu' thế nhưng anh chàng vẫn quyết định sẽ “lặn mất tăm” khỏi showbiz Việt. Việc nam ca sĩ chọn cách ở ẩn khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Vốn là người hội tụ đủ tố chất của một ngôi sao, từ chất giọng đến ngoại hình, vậy nhưng có lẽ sau thời gian trượt dài với nghệ thuật kết hợp với nhiều lý do cá nhân và lùm xùm ly hôn với mối tình 9 năm nên Hoài Lâm chọn cách sống ẩn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dam-vinh-hung-rung-rung-vi-gap-lai-hoai-lam-sau-thoi-gian-dai-o-an-598816.html

Theo: Petrotimes