Dân mạng 'dậy sóng' bàn tán về loạt nhân vật 'hot' lên sóng Táo Quân tiền truyện 2021

Chương trình "Táo Quân tiền truyện 2021" lên sóng tối 3/2 nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của khán giả.

Phản ứng bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ khi lần đầu được tham gia Táo quân

‘Ơ mây zing, gút chóp’, ‘trà xanh’ xuất hiện tại Táo Quân 2021

Nóng: Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu trong Táo quân 2021

Táo Quân tiền truyện 2021 được xem là phần tiền truyện của Táo Quân sẽ phát sóng trong đêm giao thừa, vừa lên sóng trước sự mong chờ của đông đảo khán giả. Tuy thời lượng chưa đầy một tiếng nhưng chương trình đã khiến khán giả bàn tán mãi không thôi.

Dân mạng 'dậy sóng' bàn tán về loạt nhân vật 'hot' lên sóng Táo Quân tiền truyện 2021 001

Chương trình Táo Quân tiền truyện năm nay có sự góp mặt của dàn Táo quen thuộc gồm Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung cùng một số gương mặt mới như Diệu Nhi và anh em 1977 Vlog.

Nội dung Táo Quân tiền truyện 2021 xoay quanh một số vấn đề nổi cộm trong năm qua như rapper, trí tuệ nhân tạo, tiểu tam, dịch bệnh COVID-19, giãn cách xã hội... Mặc dù không đi quá sâu vào bất kỳ đề tài nào để tránh ảnh hưởng đến nội dung của Táo Quân 2021 phát sóng đêm giao thừa, chương trình vẫn khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những mẩu chuyện, thông điệp được truyền tải một cách hài hước, ý nghĩa qua các nhân vật.

Ngay sau khi Táo Quân tiền truyện 2021 kết thúc, cư dân mạng lập tức bàn luận sôi nổi về chương trình. Theo đó, nhiều người bày tỏ sự thích thú khi được xem phần tiền truyện đầy hài hước trước đêm giao thừa. Những lời khen ngợi dành cho dàn diễn viên chính hay câu thoại "Nam tào bị tiểu đường, thư ký bị sâu răng" của Táo Văn hóa Tự Long trở thành hot trend được khán giả hào hứng truyền tai nhau.

Dân mạng 'dậy sóng' bàn tán về loạt nhân vật 'hot' lên sóng Táo Quân tiền truyện 2021 002

Dân mạng 'dậy sóng' bàn tán về loạt nhân vật 'hot' lên sóng Táo Quân tiền truyện 2021 003

Tuy nhiên, Diệu Nhi lại là cái tên khiến khán giả tranh cãi, cô nàng là diễn viên miền Nam duy nhất góp mặt trong chương trình, một số khán giả cho rằng Diệu Nhi diễn không hợp vai, nhìn không liên quan đến các nhân vật còn lại của chương trình.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận bênh vực Diệu Nhi trước  vai diễn cô thư ký lạnh lùng, nghiêm túc của Diệu Nhi ở Táo Quân tiền truyện 2021. Với bản tính khá nhây và hài hước ngoài đời thật hay thường thấy trong các show truyền hình, fan cho rằng gương mặt đơ cứng, không cảm xúc của Diệu Nhi chỉ là do yêu cầu của vai diễn, vẻ mặt "không liên quan" đó lại khiến cô trở nên nổi bật, khác biệt so với các Táo khác trong mắt khán giả.

Dân mạng 'dậy sóng' bàn tán về loạt nhân vật 'hot' lên sóng Táo Quân tiền truyện 2021 004

 

Sau Táo Quân tiền truyện 2021, chương trình Táo Quân 2021 phát sóng đúng đêm giao thừa càng nhận được nhiều sự quan tâm, háo hức chờ đợi của khán giả.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dan-mang-day-song-ban-tan-ve-loat-nhan-vat-hot-len-song-tao-quan-tien-truyen-2021-598912.html

Theo: Petrotimes