Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương

'Thánh comment dạo' Hàm Hương đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống, và lời đáp trả đanh thép chủa nữ ca sĩ khiến cư dân mạng hả hê.

Tóc Tiên tiết lộ bất ngờ sau câu hỏi về chuyện sinh con, định cư tại Mỹ

Tóc Tiên khoe được Hoàng Touliver cho tiền tiêu vặt, nhưng nhìn số tờ ai cũng 'cạn lời'

Hot Facebooker Hàm Hương 'tố' Khởi My là 'trà xanh' chen vào Kelvin Khánh và bạn gái cũ

Cách đây ít giờ, Tóc Tiên chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, bà xã Touliver khoe thân hình nóng bỏng với set đồ gợi cảm. Loạt ảnh khoe body gợi cảm của giọng ca 8X nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương 001

Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương 002

Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương 003

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả lại là bình luận trái chiều từ "thánh comment dạo" Hương Hàm (hay còn gọi Hàm Hương). Hương Hàm 'góp ý' với thái độ gay gắt: "Chắc có mỗi Hương Hàm thấy không đẹp. Hương Hàm nghĩ là gái có chồng nên tiết chế lại, ăn mặc lịch sự, kín đáo thì hay hơn cứ suốt ngày mặc bikini khoe dáng thế này.

Hương Hàm thấy chị Tóc Tiên đang sống ở Việt Nam chứ không phải ở Mỹ. Nếu chị phóng khoáng thế này thì nên về Mỹ sống hay hơn sống ở môi trường coi trọng truyền thống văn hóa như ở Việt Nam chị nhé".

Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương 004

Thế nhưng thay vì nhiều lời đôi co với tài khoản này, Tóc Tiên chỉ phản hồi "Ừ em", như có ý mỉa mai ngược. Tuy nhiên "thánh comment dạo" chưa muốn dừng lại khi tiếp tục để lại bình luận: "Hương Hàm em góp ý muốn tốt cho chị, vì Hương Hàm cũng rất mến chị. Nhưng có vẻ chị Tóc Tiên bực bội, khó chịu Hương Hàm em lắm nhỉ?".

Chưa hết tài khoản này nhấn mạnh thêm: "You should adapt to environment where you live" (Tạm dịch: Chị nên thích nghi với môi trường chị sống). Đến lúc này Tóc Tiên có vẻ đã rất ngán ngẩm, khép lại cuộc trò chuyện bằng hình ảnh chú mèo cau có.

Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương 005Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương 006

Đây không phải lần đầu tiên tài khoản Hương Hàm bình luận 'góp ý' với các nghệ sĩ. "Nạn nhân" mới nhất của Hàm Hương là siêu mẫu Võ Hoàng Yến khi "thánh comment dạo" đề nghị cô hiền lành, dịu dàng lại:  "Chị Yến dữ dằn quá, mặc dù rất thích chị nhưng mỗi lần Hương Hàm xem show thực tế có chị thấy chị la hét, mắng người này người kia, Hương Hàm em sợ và ám ảnh lắm luôn...".

Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương 007

Dân mạng 'hả hê' khi Tóc Tiên đáp trả 'góp ý' của 'thánh comment dạo' Hàm Hương 008

Khi "thánh comment dạo" nói con gái dữ dằn quá khó lấy chồng thì Võ Hoàng Yến liền đăng ngay hình với bạn trai "dằn mặt" lại liền. Hay trước đó, Hương Hàm từng chê Diệu Nhi "lố" khi tham gia truyền hình thực tế, tài khoản này còn đòi kiện ngược Diệu Nhi khi bị nữ diễn viên nhắc nhở về cách ứng xử. Hương Hàm cũng từng chê bai giọng hát Hòa Minzy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dan-mang-ha-he-khi-toc-tien-dap-tra-gop-y-cua-thanh-comment-dao-ham-huong-602250.html

Theo: Petrotimes