Dân mạng thi nhau khoe clip vả mặt, đánh Hải Tú sau nghi vấn "trà xanh"

Dân mạng thi nhau chia sẻ clip vả mặt, đá Hải Tú tại các biển quảng cáo sau lùm xùm 'trà xanh" trong nghi vấn tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP lộ diện giữa drama 'trà xanh', có trải lòng gây chú ý

Nghi vấn antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Nghi vấn tình cảm giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa giảm sức nóng với cộng đồng mạng. Dù những người trong cuộc và cả những người bất ngờ bị lôi vào cuộc với biệt danh "trà xanh" là Hải Tú vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng chính điều này khiến dân tình lại thỏa sức thêu dệt những drama xoay quanh các nhân vật này.

Đặc biệt, tưởng chừng là người ngoài cuộc nhưng trong drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lại là người bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt nhất bởi tất cả đều cho rằng cô chính là em gái "trà xanh" mà hội chị em của Thiều Bảo Trâm bóng gió nhắc tới, chen chân phá hoại chuyện tình 8 năm của cặp đôi.

Dân mạng thi nhau khoe clip vả mặt, đánh Hải Tú sau nghi vấn "trà xanh" 001

Theo đó, Hải Tú nghiễm nhiên gắn mác "trà xanh" và liên tục bị cộng đồng mạng tấn công không thương tiếc. Đặc biệt, rất nhiều người lợi dụng vụ việc này lập các ảo tài khoản dưới danh sách Hải Tú hoặc tung tin giả mạo về “gà cưng” của Sơn Tùng để câu view, câu like. 

Dân mạng thi nhau khoe clip vả mặt, đánh Hải Tú sau nghi vấn "trà xanh" 002

Dân mạng thi nhau khoe clip vả mặt, đánh Hải Tú sau nghi vấn "trà xanh" 003

Ngoài ra, một số người khác lại có cách "đu trend" khác lạ hơn khi quay lại video “đánh Hải Tú” khi nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của cô cho một nhãn hàng tại trung tâm thương mại. Các đoạn video đều được gắn hastag #haitu #traxanh #sontungmtp, nhờ vậy mà chúng nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem và hàng trăm lượt thích. 

 

Video trên là một trong số các video nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, một số bạn trẻ đã dùng tay liên tục vả vào mặt hình ảnh quảng cáo của Hải Tú khi bắt gặp tại siêu thị. Một đoạn video khác lại cho thấy hai nam thanh niên định nhào vào đánh, thậm chí một trong hai người còn rút giày ra định đánh vào hình quảng cáo của Hải Tú.

Sau khi đăng tải, những đoạn video nhanh chóng thu hút nhiều bình luận trái chiều, có người cho rằng “hành động này thật đáng tuyên dương”, bởi "hành hiệp đại nghĩa", "quyết không nhân nhượng với trà xanh" nhưng cũng có người nhận xét việc làm này thật “kém sang” và lên tiếng phê phán chỉ trích những người quay lại clip. Một số người bình luận:

“Chuyện riêng tư của người ta, người khác chưa lên tiếng, bản thân mình chỉ là người ngoài lại nhảy dựng lên”,

“Làm vậy rồi nghĩ là hay. Một chữ hùa”,

“Đừng nghĩ làm vậy là hay. Hãy học cách tôn trọng người khác thay vì làm những hành động như vậy”,

“Y chang mấy mẹ hàng xóm nhiều chuyện, chua ngoa, hóng hớt,… Khi chả rõ thực hư câu chuyện thế nào”.

Hiện vẫn chưa rõ sự thực về mối quan hệ giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, tuy nhiên, nhiều người đồn đoán rằng vụ việc chưa thể lắng xuống trong một sớm một chiều.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dan-mang-thi-nhau-khoe-clip-va-mat-danh-hai-tu-sau-nghi-van-tra-xanh-597730.html

Theo: Petrotimes