Dàn sao Việt động viên Trấn Thành khi bị khán giả mỉa mai ‘mít ướt’

Đông đảo anh em, bạn bè thân thiết và cả dàn HLV Rap Việt để lại bình luận động viên tinh thần Trấn Thành vượt qua sóng gió tại chương trình Rap Việt.

Quá nản xem Trấn Thành khóc ở Rap Việt, khán giả đặt luôn rap name Thành Cry

Trấn Thành liên tục bị chê làm ‘lố’ với thí sinh nữ, ngó lơ thí sinh nam Rap Việt

Hari Won tố Trấn Thành vi phạm luật vợ chồng, yêu cầu tự phạt ‘nặng’

Nhiều ngày qua, những ‘từ khóa’ liên quan đến Trấn Thành cụ thể liên quan đến vai trò MC tại chương trình Rap Việt gây tranh cãi lớn. Đi được một nửa chặng đường, Trấn Thành thường xuyên có những ‘biểu hiện thiên vị’ một số thí sinh, hay việc nam MC ‘giành nói’ với các HLV, giám khảo Rap Việt và gần nhất ông xã Hari Won tỏ ra quá đa sầu đa cảm trước màn trình diễn của các thí sinh. 

Dàn sao Việt động viên Trấn Thành khi bị khán giả mỉa mai ‘mít ướt’ 1

Qua 2 vòng thi, từ vòng chinh phục đến vòng đối đầu, MC Trấn Thành nhiều lần rơi nước mắt ngay trên sân khấu Rap Việt. Nhiều người cho rằng một chương trình chất ngầu như Rap Việt thì những giọt nước mắt của nam MC chưa thực sự đúng lúc, đúng chỗ. Đã có rất nhiều biệt danh được đặt cho Trấn Thành như ‘Thành Cry’ hay ‘MC bị hư tuyến lệ’… Sau rất nhiều sóng gió ập tới cuối cùng Trấn Thành đã đăng tải một bài viết để bày tỏ hết cảm xúc của anh.

Dàn sao Việt động viên Trấn Thành khi bị khán giả mỉa mai ‘mít ướt’ 2

Dàn sao Việt động viên Trấn Thành khi bị khán giả mỉa mai ‘mít ướt’ 3

Dàn sao Việt động viên Trấn Thành khi bị khán giả mỉa mai ‘mít ướt’ 4

Sau khi nam MC viết một tâm thư dài trên Fanpage, ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Không chỉ những người hâm mộ của nam danh hài lên tiếng an ủi thần tượng, mà đông đảo anh em, bạn bè thân thiết và cả dàn HLV Rap Việt cũng để lại bình luận động viên tinh thần Trấn Thành.

Đáng chú ý, Binz cho rằng mọi người trong ekip, tất cả các bạn thí sinh và khán giả tại trường quay đề hiểu rõ sự công bằng và thái độ chừng mực của chàng nghệ sĩ đa-zi-năng với chương trình. Bên cạnh đó, Rhymastic công nhận sự công hiến của Trấn Thành và trân trọng những gì nam MC làm cho chương trình.

Theo: BlueD/TH