Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm

Loạt sao Việt như Xuân Lan, Thái Trinh không ngại nhắc về 'trà xanh' giữa 'bão' tin đồn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, nghi vấn có Hải Tú xen vào.

Hải Tú bị đào mộ ảnh nude giữa lùm xùm với Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm

Cư dân mạng “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm

Group anti Hải Tú 'mọc lên như nấm' sau nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Nửa đêm ngày 21/1, dân mạng vô cùng bất ngờ trước loạt động thái của Thiều Bảo Trâm với bạn trai "tin đồn" Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị. Ngoài ra, dân mạng phát hiện Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram, động thái đầy dứt khoát này làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay.

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 001

Từ qua đến nay, nghi vấn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TP phủ sóng làng giải trí Việt. Theo dòng trạng thái lấp lửng từ bạn bè Thiều Bảo Trâm, đã có "trà xanh" xuất hiện khiến cho nữ ca sĩ bị tổn thương. 

Giữa thời điểm sự việc còn chưa tỏ tường, nhiều sao Việt đăng trạng thái ẩn ý 'bóng gió' chuyện trà xanh. Dù không nhắc đích danh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, song họ có những chia sẻ lấp lửng liên quan đến tình tiết của vụ ồn ào. Đa số đều tỏ ra thương cảm, xót xa cho "nữ chính".

Sau khi thưởng thức 'Thế Giới Hôn Nhân' - một bộ phim đình đám của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2020, siêu mẫu Xuân Lan cũng nhanh chóng cập nhật trạng thái mới: "Mới coi 'Thế Giới Hôn Nhân' xong lại thêm thương em gái. Từ giờ không uống Trà Xanh nha".

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 002

Lê Thúy không nhắc tên nhưng qua dữ liệu "7 năm", nhiều người cho rằng chân dài ẩn ý về mối tình của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm: "Yêu không công khai là một thiệt thòi, thanh xuân của một cô gái 7 năm cuối cùng cũng phải mạnh mẽ tự bước qua nỗi đau của sự tan vỡ. Tháng trước có đứa em bảo chị ơi chia tay rồi mình còn bảo vệ không có đâu em 2 bạn thương nhau lắm. Ôi đàn ông là những niềm đau".

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 003

Siêu mẫu Minh Tú lại được một người trong ekip tặng cho hẳn một ly "trà xanh đậu đỏ" ngay sáng 21/1, quả thật người này cũng bắt kịp xu hướng quá nhanh.

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 004

Thái Trinh trước đây cũng gặp phải trường hợp có kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm giữa cô và dancer Quang Đăng. Cô bình luận đầy mỉa mai: "Bao năm ủ rượu quý cũng không bằng trà xanh túi lọc uống liền dịu mát".

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 005

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 006

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 007

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 008

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm 009

Và hàng loạt sao Việt cũng có dòng trạng thái ẩn ý tương tự

Theo nhiều cách giải nghĩa khác nhau, 'trà xanh' chỉ những cô gái bề ngoài thì xinh đẹp, dễ thương nhưng bên trong thì vô cùng gian ác, xấu xa và có rất nhiều khả năng sẽ đi "giật bồ" của người khác. Ví với trà xanh bởi vì đây là thức uống nhìn thì vô cùng thì đẹp nhưng uống vào sẽ có cảm giác chát, đắng hơn suy nghĩ.

Xem ngay: Trà xanh là gì? Những ai được gọi là trà xanh, trà xanh có xinh không?

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dan-sao-viet-noi-bong-gio-ve-drama-tra-xanh-son-tung-hai-tu-thuong-xot-thieu-bao-tram-596660.html

Theo: Petrotimes