Dàn sao Việt xót xa khi hay tin ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch

Nhiều nghệ sĩ Việt không cầm được nước mắt khi hay tin ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch, nhìn đồng nghiệp chống chọi lại căn bệnh hiểm nghèo, giành giật sự sống hàng ngày.

Sao Việt U30, U40 vẫn trẻ đẹp không tỳ vết như gái đôi mươi

Sao Việt thi trượt đại học vẫn thành công và kiếm tiền tỷ

Loạt sao Việt được báo nước ngoài ca tụng, Chi Pu được khen đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, ông Tuấn – bố ca sĩ Tuấn Phương chia sẻ tình hình sức khỏe của nam ca sĩ. Hiện sức khỏe anh rất yếu, phải thở oxy duy trì sự sống, hơn nửa tháng qua, cơ thể của Tuấn Phương không tiếp nhận được thuốc và thức ăn.

Dàn sao Việt xót xa khi hay tin ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch 1

Khi được bác sĩ thông báo, người cha già chỉ có thể ngã quỵ vì quá sốc. Bố ca sĩ Tuấn Phương đau đớn kể: "Vào 16h, các bác sĩ gọi tôi lên và thông báo tin buồn con trai sẽ không qua khỏi. Tuấn Phương không còn chút hy vọng nào để sống trên cõi đời này. Con trai chỉ duy trì sự sống bằng cách thở bình oxy. Nếu rút ra, Tuấn Phương ra đi. Bác sĩ nói mọi quyết định là tùy thuộc vào gia đình.

Tôi buồn lắm. Chỉ còn 10 ngày nữa là sinh nhật Tuấn Phương. Tôi nhờ các bác sĩ vẫn cung cấp dưỡng chất cho con để trụ tới ngày 14/10. Nhưng tôi lo không biết tình hình con trai có kéo dài được đến đó không. Tôi cũng đã thông báo tin đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của con.

Tôi cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè của Phương đã giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn nhất. Ân tình này, tôi sẽ luôn ghi nhớ". 

Ngay sau khi đọc được chia sẻ của bố Tuấn Phương, đông đảo anh em đồng nghiệp đã gửi lời chia  buồn và động viên bố nam ca sĩ sớm vượt qua nỗi đau. Nhiều nghệ sĩ Việt không cầm được nước mắt khi phải nhìn người đồng nghiệp chống chọi lại căn bệnh hiểm nghèo từng ngày.


Dàn sao Việt xót xa khi hay tin ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch 2

 

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ niềm thương xót với ca sĩ Tuấn Phương như Xuân Bắc, Trung Quân, Thanh Thanh Hiền... và cùng chung tay ủng hộ giọng ca gốc Hà Nội về vật chất và tinh thần với mong muốn anh sẽ chiến thắng bệnh tật.

Ngoài các đồng nghiệp, rất nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận động viên, cổ vũ Tuấn Phương và xót thương cho số phận của chàng trai trẻ tài hoa.

Ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh từng theo học khoa Thanh nhạc ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện nam ca sĩ công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại, được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018.

Giữa tháng 7, nam ca sĩ nhập viện tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Các bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm màng não cấp. Sáng 3/8, bệnh tình chuyển nặng, Tuấn Phương được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TW.

Theo: BlueD/TH