Đăng hình vợ con mừng Giáng sinh, chồng Lan Khuê bất ngờ bị dỗi vì điểm này

Lan Khuê không khỏi ngao ngán với ông xã vì đăng ảnh vợ con mừng Giáng sinh nhưng lại cắt gần hết phần chân của hai mẹ con trong tấm hình.

Lan Khuê 'khoe' cảnh ông xã đại gia chăm quý tử chuẩn ‘chồng nhà người ta’

Mới đây, doanh nhân Tuấn John đăng tải hình ảnh vợ con đón Noel 2020 sớm trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Connor đã sẵn sàng cho Giáng sinh".Trong bức ảnh là khoảnh khắc Lan Khuê cùng bé cưng Connor đang tạo dáng bên cây thông Noel được trang trí lộng lẫy, đẹp mắt.

Đây cũng là những bức ảnh hiếm hoi về vợ con do nam doanh nhân chia sẻ công khai, điều này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, nhân vật xuất hiện trong bức ảnh là Lan Khuê lại có vẻ không thích những tấm hình này. 

Đăng hình vợ con mừng Giáng sinh, chồng Lan Khuê bất ngờ bị dỗi vì điểm này 001

Đăng hình vợ con mừng Giáng sinh, chồng Lan Khuê bất ngờ bị dỗi vì điểm này 002

Những bức ảnh mà Tuấn John chia sẻ

Dưới phần bình luận, Hoa khôi Áo dài 2014 tỏ ra hờn dỗi với ông xã: "Up cái hình chán ghê. Cắt đầu cắt chân người ta". Hóa ra điểm chung của các ông chồng là chụp ảnh khiến các bà vợ 'hú hồn' vì bố cục ảnh tưởng đẹp nhưng lại "biến lợn lành thành lợn què".

Vốn là siêu mẫu lại được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp do đó khi thấy bức ảnh của chồng, Lan Khuê không khỏi lắc đầu ngao ngán. Sau đó, cô đã chia sẻ lại những bức ảnh chụp cùng cậu quý tử nhưng là một góc rộng hơn chứ không hề khuyết chân như ông xã đăng tải. Có thể thấy bố cục hợp lý, hài hòa hơn hẳn.

Đăng hình vợ con mừng Giáng sinh, chồng Lan Khuê bất ngờ bị dỗi vì điểm này 003

Những hình ảnh mà Lan Khuê đăng tải lại

Được biết dù rất bận rộn trong công việc kinh doanh nhưng có thể thấy nam doanh nhân luôn cố dành thời gian ở bên cạnh cậu quý tử. Thậm chí chàng doanh nhân chăm con khéo không kém gì mẹ bỉm. Nhiều người hâm mộ nhật xét Tuấn John đúng chuẩn ‘chồng nhà người ta’ khi vừa giỏi kiếm tiền mà cũng vừa giỏi chăm con.

Ông xã đại gia của Lan Khuê cũng là người vô cùng "cuồng con". Có lần Lan Khuê chia sẻ rằng Tuấn John dù bận rộn kinh doanh vẫn luôn dành thời gian phụ vợ chăm con, anh thích âu yếm quý tử đầu lòng. Anh cũng thường xuyên khẳng định nhóc tỳ giống mình như lột, không mang nét nào của Lan Khuê.

Đăng hình vợ con mừng Giáng sinh, chồng Lan Khuê bất ngờ bị dỗi vì điểm này 004

Sau khi kết hôn được 1 năm, Lan Khuê sinh con đầu lòng cho Tuấn John vào ngày 23/11/2019. Cặp đôi đặt tên thân mật cho nhóc tỳ là Connor, hiện Connor sắp tròn 1 tuổi, trong khi Tuấn John khá thoải mái công khai hình ảnh con nhỏ, thì Lan Khuê vẫn còn sự e dè. Hầu hết hình ảnh Connor do hoa khôi chia sẻ đều che chắn gương mặt khéo léo. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-hinh-vo-con-mung-giang-sinh-chong-lan-khue-bat-ngo-bi-doi-vi-diem-nay-591674.html

Theo: Petrotimes