Đăng trạng thái đầy ẩn ý, Tóc Tiên được khen ngợi hết lời

Dòng trạng thái mới nhất của ca sĩ Tóc Tiên thu hút sự chú ý, gợi bàn tán sôi nổi từ cộng đồng người hâm mộ.

Trấn Thành lỡ lời tiết lộ mối quan hệ ‘căng thẳng’ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver là do… Rap Việt

Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’

Cách đây ít giờ, Tóc Tiên có chia sẻ mang quan điểm cá nhân đầy bất ngờ trên story về câu chuyện làm nghệ thuật trong thời đại 4.0. Cụ thể, giọng ca Ngày mai chia sẻ: "Đối với riêng cá nhân mình, trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu ai đó rất có tài trong lĩnh vực nghệ thuật và kiếm ra tiền ổn từ chính đam mê: đó mới là một nghệ sĩ giỏi thực thụ. Còn những đam mê chỉ nằm trên môi, những tài năng thực lực nhưng để tính hiếu thắng gào thét trong đầu rằng "tôi không cần các bạn, tôi chỉ cần nghệ thuật" thì khoảng cách giữa thiên tài và loser (kẻ thua cuộc) chỉ cỡ vài ba phân".

Đăng trạng thái đầy ẩn ý, Tóc Tiên được khen ngợi hết lời 1

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Tóc Tiên nhanh chóng trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Mặc dù, nữ ca sĩ không chỉ đích danh một ai song cộng đồng mạng đều nhận định những gì mà Tóc Tiên nói đến có liên quan đến những ồn ào gần đây của các thí sinh tham gia chương trình Rap Việt khi có những phát ngôn 'chơi ngông' và thiếu tôn trọng khán giả.

Cụ thể, cách đây vài ngày các gương mặt tiềm năng của Rap Việt như Gonzo, MCK đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực và đáp trả antifan bằng những lời lẽ đầy thách thức và có phần phản cảm, thô tục. Thậm chí, những phát ngôn của MCK còn khiến cho đài truyền hình HTV báo cáo Cục phát thanh truyền hình để làm rõ sự việc ồn ào diễn ra.

Đăng trạng thái đầy ẩn ý, Tóc Tiên được khen ngợi hết lời 2

Những chia sẻ của Tóc Tiên liệu có phải đang hướng đến câu chuyện của các thí sinh Rap Việt hay không vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ. Tuy nhiên, quan điểm mà giọng ca Em không là duy nhất chia sẻ đã cho thấy suy luận rất rõ ràng và chính xác của Tóc Tiên và đó cũng chính là bài học cho tất cả những nghệ sĩ trẻ muốn theo duổi con đường nghệ thuật chân chính.

Bạn có đam mê, bạn có tài năng thôi chưa đủ, điều quan trọng và quyết định đến thành công dài lâu trên con đường nghệ thuật của mỗi người nghệ sĩ chính là việc tôn trọng và lắng nghe những ý kiến của khán giả. Đó chính là kinh nghiệm xương máu mà Tóc Tiên cũng như rất nhiều nghệ sĩ tài năng khác của showbiz đã tích lũy được và họ luôn trân trọng từng giây phút và khoảnh khắc cống hiến cho người hâm mộ. 

Đăng trạng thái đầy ẩn ý, Tóc Tiên được khen ngợi hết lời 3

Tóc Tiên được biết đến là một trong những nghệ sĩ tài năng và học thức, có tư duy văn minh, hiện đại của làng giải trí Việt. Nữ ca sĩ được biết đến có nhiều những phát ngôn thẳng thắn nhưng vô cùng tinh tế, chính xác khiến cho người hâm mộ luôn luôn yêu mến và thán phục. Những thành công của Tóc Tiên ngày hôm nay có được chính là kết quả của sự lắng nghe và tôn trọng khán giả, những người luôn yêu thương và ủng hộ cô trên chặng đường nghệ thuật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dang-trang-thai-day-an-y-toc-tien-duoc-khen-ngoi-het-loi-584769.html

Theo: Petrotimes