'Đào mộ' clip tại Hoa hậu chuyển giới 2018, Hương Giang khiến netizen cãi vã kịch liệt

Mới đây, một đoạn clip cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2018 được netizen 'đào mộ' lại, và thái độ đối với người hâm mộ của Hương Giang lại gây tranh cãi.

Hương Giang - Matt Liu âm thầm dự lễ tang chiến sĩ hi sinh ở Rào Trăng 3

Lâm Khánh Chi đáp khéo khi Hương Giang ‘lỡ’ gọi tên trước chuyển giới

Ngày hôm nay (28/10), mạng xã hội 'rầm rộ' chia sẻ về đoạn clip ghi lại hình ảnh của Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế năm 2018 tại Thái Lan. Điều khiến cộng đồng mạng chú ý và gây tranh cãi chính là thái độ 'lạ' của hoa hậu Hương Giang với người hâm mộ.

Từ sự nhạy bén của các netizen, có thể thấy trong đoạn clip Hương Giang đang tươi cười rất vui vẻ với người hâm mộ nhưng ngay sau đó ,không biết do góc quay hay một vấn đề nào khác, biểu cảm của nàng Hậu thay đổi 180 độ sang trạng thái lạnh lùng, vô cảm. Biểu cảm này ngay lập tức đã tạo ra một cuộc tranh luận kịch liệt trên mạng xã hội.

'Đào mộ' clip tại Hoa hậu chuyển giới 2018, Hương Giang khiến netizen cãi vã kịch liệt 1

Có thể thấy một số bình luận chỉ trích như: "Thay đổi mặt 180 độ luôn! Sợ thật ấy!", "Hoa hậu của các bạn đấy! Thái độ như vậy mà cũng có fan", "Nhìn cảnh này giống phim học đường về mấy đứa nữ sinh xấu tính thích lườm nguýt nhỉ?"...

Tuy nhiên cũng không ít những bình luận bênh vực cho hoa hậu Hương Giang: "Hình như không phải lườm đâu!""Gương mặt Hương Giang kiêu kỳ nên chỉ cần không cười là trông giống 'chảnh choẹ' mà!""Chỉ là 1 khoảnh khắc thì không nói được gì hết!" "Một góc quay thế này chưa chắc nói lên được con người thật của ai"...

'Đào mộ' clip tại Hoa hậu chuyển giới 2018, Hương Giang khiến netizen cãi vã kịch liệt 2

Có thể thấy, chỉ với một clip được đăng tải thì không thể khẳng định được bất kỳ điều gì. Chắc hẳn chỉ có người trong cuộc mới có thể đưa ra một câu trả lời xác đáng nhất. Hiện phía công ty quản lý của Hương Giang chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về đoạn clip được đăng tải.

Hương Giang là một trong những hoa hậu chuyển giới quốc tế thành công nhất. Với sự đa tài, thông minh và hoạt ngôn của mình, nói không ngoa khi cho rằng Hương Giang ngày càng thăng hạng và đạt được rất nhiều thành tích từ sau cuộc thi. Hiện cô đang có một tình yêu đẹp bên chàng doanh nhân ngoại quốc điển trai Matt Liu cùng một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

'Đào mộ' clip tại Hoa hậu chuyển giới 2018, Hương Giang khiến netizen cãi vã kịch liệt 3

Gần đây, những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu liên tục được chia sẻ khiến cho không ít người ghen tỵ, tuy nhiên, những người hâm mộ thì vẫn luôn vui mừng cho hạnh phúc của nữ ca sĩ.

Theo: Datnguyen/TH