Đáp lời nghi vấn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được khen hết lời

Câu trả lời của Thúy Ngân dành cho câu hỏi về mối quan hệ với Trương Thế Vinh được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời vì khéo léo.

Thúy Ngân gặp rắc rối vụ Hương Giang, người đàn ông này bất ngờ tuyên bố ở bên che chở người đẹp

Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là một trong những cặp đôi được 'đẩy thuyền' nhiệt tình bậc nhất showbiz Việt bởi sự xứng đôi. Cả hai từng hợp tác trong rất nhiều dự án nên có mối quan hệ rất thân thiết, chính vì điều này đã làm dấy lên tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò.

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Thúy Ngân nhận được câu hỏi của một người hâm mộ về mối quan hệ với chàng 'Voi biển'. Cụ thể, câu hỏi được đặt ra là: "Chị với anh Trương Thế Vinh quen nhau đúng không ạ?". Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ ngay sau đó đã có một câu trả lời hết sức khôn khéo để đáp lại: "Chị quen biết anh ấy gần 10 năm rồi".

Đáp lời nghi vấn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được khen hết lời 1

Có thể nói đây là lần hiếm hoi, Thúy Ngân lên tiếng trả lời chính thức về mối quan hệ với Trương Thế Vinh. Trước đó, cả hai cũng từng nhận được những câu hỏi tương tự nhưng cặp đôi luôn phủ nhận mọi tin đồn liên quan. Tuy nhiên, người hâm mộ đã rất nhiều lần bắt gặp Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thả 'hint' cho nhau và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho đối phương. Chính điều này càng khiến cho người hâm mộ tò mò về mối quan hệ thực sự của cặp đôi trai tài - gái sắc, liên tục được các fan đẩy thuyền tình yêu mặc dù cả hai chưa một lần lên tiếng chính thức xác nhận.

Đáp lời nghi vấn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được khen hết lời 2

Trong công việc, Thúy Ngân và Trương Thế Vình là hai nghệ sĩ Việt tài năng. Nếu Thúy Ngân là một diễn viên triển vọng với hàng loạt vai diễn đặc sắc thì Trương Thế Vinh là một nam ca sĩ với giọng hát ấm áp, tình cảm được nhiều khán giả yêu mến. Nam ca sĩ còn tham gia một số dự án phim ảnh và để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đã cùng hợp tác qua rất nhiều các gameshow truyền hình và luôn được ghép đôi vì sự ăn ý và tính cách hài hước. Người hâm mộ đều mong chờ cặp đôi trai tài gái sắc này trong tương lai sẽ chính thức nên duyên với nhau.

Đáp lời nghi vấn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được khen hết lời 3

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dap-loi-nghi-van-hen-ho-truong-the-vinh-thuy-ngan-duoc-khen-het-loi-585574.html

Theo: Petrotimes