Mạc Văn Khoa tặng món quà 'khủng' mừng đầy tháng con gái đầu lòng

Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe không tiếc tiền chi cho công chúa nhỏ, dành tặng cô bé món quà hơn 250 triệu.

Con gái Mạc Văn Khoa được ra khỏi lồng kính, xuất viện về nhà, fan thả tim nhiệt liệt

Tin vui: Vợ Mạc Văn Khoa vượt cạn thành công, kết đẹp như ngôn tình cổ tích

Mạc Văn Khoa “chơi” lớn mua xế hộp tiền tỷ tặng bạn gái

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trong bữa tiệc đầy tháng con gái đầu lòng. Vy Pumpe gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và người thân đã dành nhiều tình cảm cho con gái. 

Mạc Văn Khoa tặng món quà 'khủng' mừng đầy tháng con gái đầu lòng 001

Bên cạnh dáng vẻ xinh xắn, dễ thương của Minnie, khán giả cũng “mắt tròn mắt dẹt” bất ngờ với những món quà “siêu to khổng lồ” mà cặp vợ chồng tặng cho con gái yêu.

Hình ảnh các món quà được chia sẻ phải lướt mỏi tay mới xem hết. Từ quần áo, nôi cũi cho đến vòng vàng, tiền xếp thành cọc cho thấy độ khủng của những món quà mà cô bé Minnie được nhận. Theo tiết lộ của Vy Pumpe, vợ chồng cô đã tặng số tiền tiết kiệm hơn 250 triệu đồng cho công chúa nhỏ trong ngày con tròn 1 tháng tuổi.

Vừa mới chào đời 1 tháng đã sở hữu số tài sản lên đến hơn 250 triệu triệu đồng chỉ tính riêng bố mẹ cho, bảo sao cư dân mạng đùa rằng cô bé chính là 'rich kid' chính hiệu. 

Mạc Văn Khoa tặng món quà 'khủng' mừng đầy tháng con gái đầu lòng 002

Con gái Mạc Văn Khoa tên là Mạc Linh Đan, ở nhà gọi với tên thân mật Minnie, vì bà xã nam danh hài vỡ ối sớm hơn dự kiến nên Minnie sinh non ở tuần thứ 34. Mặc dù phải chăm sóc trong lồng kính 3 ngày mới được về trong vòng tay của bố mẹ nhưng trộm vía cô bé càng ngày càng xinh xắn đáng yêu, nhìn làn da trắng sứ với những đường nét trên khuôn mặt của cô bé người hâm mộ dự đoán sẽ là mỹ nhân trong tương lai.

Ngoài ra, mẹ bỉm sữa Vy Pumpe cũng được khen ngợi nhan sắc tươi tắn, trẻ trung và vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ sau thời gian ngắn sinh em bé.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mac-van-khoa-tang-mon-qua-khung-mung-day-thang-con-gai-dau-long-594013.html

Theo: Petrotimes