Đi trễ 10 phút, Ngọc Trinh tự mình 'nộp phạt' 5 triệu khiến dân mạng trầm trồ

Nhờ tính cách hào phóng nên dù đi trễ để bạn bè chờ đợi, Ngọc Trinh vẫn được chào mừng rôm rả.

Động thái bất ngờ của Ngọc Trinh giữa lúc bị chỉ trích đăng clip phản cảm

Chưa hết Tết, Ngọc Trinh đã có hành động phản cảm đỉnh điểm

Tin tức giải trí hôm nay ngày 6/2/2021: Ngọc Trinh để lộ vòng 1 gầy teo tóp

Mới đây, cư dân mạng được phen trầm trồ khi 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tự mình nộp phạt hẳn 5 triệu đồng cho hội bạn thân chỉ vì đi trễ 10 phút. Cụ thể, khi tới gặp gỡ, ăn uống cùng hội bạn mới đây, Ngọc Trinh đã diện váy đen bó sát, khoe vai trần gợi cảm, nhưng có lẽ vì chuẩn bị kỹ càng cho màn xuất hiện "chiếm spotlight" mà người đẹp gốc Trà Vinh đến trễ 10 phút so với giờ hẹn. 

Đi trễ 10 phút, Ngọc Trinh tự mình 'nộp phạt' 5 triệu khiến dân mạng trầm trồ 001Đi trễ 10 phút, Ngọc Trinh tự mình 'nộp phạt' 5 triệu khiến dân mạng trầm trồ 002

Theo đó, hội bạn đã giao kèo trước ai tới trễ sẽ phải đóng phạt 500 nghìn. Không để bạn bè trách móc, Ngọc Trinh có ngay cách để được chào đón rôm rả, ung dung ngồi vào bàn tiệc, cô muộn 10 phút nên chuẩn bị sẵn 5 triệu đồng, nộp ngay vào quỹ thanh toán bữa ăn khiến trong bàn tiệc chẳng ai có lấy một lời phàn nàn mà ngược lại vô cùng vui vẻ, hào hứng.

Cách "đóng phạt" của Ngọc Trinh cũng không quá xa lạ bởi cô nàng vốn tính hào phóng với bạn bè, thoải mái trong chi tiêu. Tính cách hào phóng của Ngọc Trinh thể hiện rõ qua cách cô nàng đối đãi, trân trọng những người thân bên cạnh mình.

Được biết vào khoảng tháng 9 vừa qua, Chi Pu bày tỏ mong muốn được sở hữu chiếc ván lướt sóng của Chanel trên mạng, nhưng còn thiếu tận 100 triệu để sở hữu chiếc ván trượt đắt đỏ. Ngay lập tức Ngọc trinh đã hào phóng "góp vốn" 100 triệu với đàn em.

Đi trễ 10 phút, Ngọc Trinh tự mình 'nộp phạt' 5 triệu khiến dân mạng trầm trồ 003

Hay quản lý Thúy Kiều được trả lương hậu hĩnh, thường xuyên được "Nữ hoàng nội y" tặng quà sang chảnh. Diệu Nhi nhận nước hoa chục triệu, nhân viên trong công ty có thành tích tốt, mỹ nhân gốc Trà Vinh mua luôn xe hơi làm quà, nên có thể nói 5 triệu đồng vừa đóng phạt đi muộn vừa góp tiền cho hội bạn vui vẻ ăn uống xem ra chỉ là chuyện nhỏ với Ngọc Trinh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-tre-10-phut-ngoc-trinh-tu-minh-nop-phat-5-trieu-khien-dan-mang-tram-tro-601505.html

Theo: Petrotimes