Diễn viên Hải Đăng qua đời vì điều ít ai lường đến, dang dở kế hoạch cưới vợ

Vừa cầu hôn bạn gái chưa lâu thì diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước khi đi tắm biển khiến nhiều người xót xa.

Con trai NSND Hoàng Dũng thông báo cáo phó tang lễ cha, không quên có lưu ý đặc biệt

Thông tin chính thức về đám tang cố NSND Hoàng Dũng

Xót xa lời nhắn của 2 con trai ruột gửi 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng

Tối ngày mùng 5 Tết (tức ngày 16/2), rất nhiều nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng khi hay tin nam diễn viên trẻ Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước trong lúc đi biển cùng gia đình. Trước khi qua đời vì đuối nước, Hải Đăng còn chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh anh cùng với bạn gái đang chuẩn bị đi tắm biển.

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì điều ít ai lường đến, dang dở kế hoạch cưới vợ 001

Trên trang cá nhân, bạn gái Hải Đăng buồn bã đăng tin buồn thông báo đến nhiều bạn bè, đồng nghiệp: "Anh Đăng đi ra tắm biển cùng cháu ở Khánh Hòa, nhưng ở khu vực sâu cứ tưởng anh lặn biển, vì anh cũng rất thích lặn. Nhưng không ngờ anh đã bị đuối khi tắm cùng cháu trai. Hiện tại, gia đình sẽ chuẩn bị đưa anh về Sài Gòn để lo hậu sự".

Nhiều nghệ sĩ như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Khả Như, Hồng Trang, Trịnh Tú Trung... bày tỏ sự thương xót trước việc ra đi đột ngột của diễn viên trẻ.

Được biết, Hải Đăng và bạn gái Kim Hoàng đã có một thời gian dài gắn bó. Cách đây 2 tháng, Hải Đăng vừa mới cầu hôn bạn gái trong một buổi tiệc rất lãng mạn. Đôi bạn trẻ đang lên kế hoạch cho đám cưới và đã thông báo với rất nhiều bạn bè về sự kiện đặc biệt này. Vì thế thông tin nam diễn viên qua đời để lại kế hoạch kết hôn dang dở khiến nhiều người xót xa.

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì điều ít ai lường đến, dang dở kế hoạch cưới vợ 002

Sinh năm 1986, Hải Đăng từng có thời gian thử sức với âm nhạc trong nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó gắn bó với công việc diễn xuất. Anh từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Được biết, nam diễn viên phim “Ra Giêng Anh Cưới Em” bị tại nạn đuối nước. Hải Đăng cũng là diễn viên tham gia rất nhiều bộ phim như Thám Tử Tình Yêu, Ra Giêng Anh Cưới Em, Phiên Khúc Đoàn Viên...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dien-vien-hai-dang-qua-doi-vi-dieu-it-ai-luong-den-dang-do-ke-hoach-cuoi-vo-600277.html

Theo: Petrotimes