Diễn viên Hoàng Yến 4 đời chồng gay gắt đáp trả khi bị nhận xét 'lẳng lơ'

"Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi, trải nghiệm cuộc sống thế nào nhưng tôi nghĩ bạn hiểu là không có người phụ nữ nào muốn lấy chồng để rồi chia tay", Hoàng Yến nói.

Sau khi công khai ly hôn người chồng thứ 4 vào đầu tháng 2/2010, nữ diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến của "Về nhà đi con" nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trước nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, nữ diễn viên không ngại lên tiếng đáp trả trên mạng xã hội.

Mới đây, cô đăng tải trên kênh TikTok nhiều đoạn clip gay gắt phản ứng trước bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Cụ thể, khi nhận được lời bình: "Lẳng lơ thì chả 4 đời chồng. Nên coi lại bản thân", nữ diễn viên thẳng thừng đáp trả:

"Bạn lấy tư cách gì bảo tôi coi lại bản thân? Lẳng lơ thì sao? Tôi chắc chắn bạn là người chưa được hạnh phúc nên mới có bình luận đầy gato (ghen tị), sân si và đố kị này. 

Sao bạn cũng là phụ nữ mà bạn lại có bình luận buồn cười thế? Đừng chê người khác, đời tôi là của tôi, đời bạn là của bạn. Tôi lẳng lơ kệ tôi, bạn không lẳng lơ được bạn gato à?".

Diễn viên Hoàng Yến 4 đời chồng gay gắt đáp trả khi bị nhận xét 'lẳng lơ'

 

Khi nhận được lời khuyên: "Hãy tìm 1 bến đỗ dài lâu, đừng vì phút bồng bột của bản thân mà làm ảnh hưởng đến tư tưởng các con sau này", Hoàng Yến cũng thẳng thắn cho biết, không thích lời bình này và đáp trả:

"Này bạn, bạn có chồng chưa? Có bến đỗ bình yên chưa? Bạn biết tôi thế nào mà dành lời khuyên như thế với tôi? Bạn làm gì có đủ tư cách để phán xét hay góp ý tôi? 

Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi, trải nghiệm cuộc sống thế nào nhưng tôi nghĩ bạn hiểu là không có người phụ nữ nào muốn lấy chồng để rồi chia tay. 

Chắc gì bạn đã yêu con bạn bằng tôi yêu con tôi? Chắc gì con bạn đã giỏi bằng con tôi. Tôi không biết bình luận này có tích cực không nhưng tôi không thích. Dành thời gian sống tốt cuộc sống của bạn đi. Đừng dành thời gian phán xét tôi, bạn không đủ tư cách".

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, cô trải qua 4 đời chồng và có ba cô con gái. Hiện ở tuổi U50 nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, nóng bỏng. Cô cũng không ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc trẻ đẹp.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/dien-vien-hoang-yen-4-doi-chong-gay-gat-dap-tra-khi-bi-nhan-xet-lang-lo-820212230044498.htm

Theo: Trí Thức trẻ