Diệu Nhi tiết lộ 'sốc' mối quan hệ thật sự giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long

Những chia sẻ mới nhất của Diệu Nhi về mối quan hệ giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long khiến cho người hâm mộ tiếc nuối.

Covid-19 bùng phát ở Seoul, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi phải 'chạy gấp' về nước

Diệu Nhi lầy lội ‘đòi’ đi thi Rap Việt vì điều 'độc nhất vô nhị'

Sao nhập ngũ 2020 là một trong những gameshow đang thu hút sự chú ý rất lớn của khán giả truyền hình. Với sự tham gia của 6 cô nàng nổi tiếng: Kỳ Duyên, Nam Thư, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi, chương trình khiến cho người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đáng chú ý, Mũi trưởng Long là nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc nhưng lại cực kỳ đáng yêu sau giờ lên thao trường.

Đặc biệt sau chương trình, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là cặp đôi được cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình về mức độ ăn ý và sự đẹp đôi. Cặp đôi liên tục có những tương tác đáng yêu trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và cực kỳ thích thú, hy vọng cả hai sẽ trở thành một cặp đôi trong tương lai gần.

Diệu Nhi tiết lộ 'sốc' mối quan hệ thật sự giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long 001

Tuy nhiên, mới đây trong livestream  của mình, Diệu Nhi bất ngờ tiết lộ  sự thật về mối quan hệ giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Cụ thể, nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Không có thiệt, giỡn thôi. Thuý Hậu và Mũi trưởng chỉ là 2 người bạn thân với nhau, vừa đồng tuổi cũng có những suy nghĩ giống nhau nên hay nói chuyện, chơi thân với nhau thôi chứ không yêu đương gì đâu".

Diệu Nhi tiết lộ 'sốc' mối quan hệ thật sự giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long 002

Sau chia sẻ của Diệu Nhi, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng tiếc nuối và thất vọng khi cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết mà không thể tiến xa hơn. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn tin tưởng và hy vọng cặp đôi vô cùng đáng yêu này sẽ có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp trong tương lai.

Hiện Sao nhập ngũ 2020 đang đi đến những tập cuối cùng. Trải qua 7 ngày huấn luyện trong doanh trại, các cô gái đã trở nên bản lĩnh, cứng rắn và có nguyên tắc kỷ luật. Đây chính là kết quả tốt đẹp sau chuỗi ngày huấn luyện đầy khó khăn, thử thách mà chương trình đưa ra. Chương trình vẫn đang nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ từ người hâm mộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dieu-nhi-tiet-lo-soc-moi-quan-he-that-su-giua-hau-hoang-va-mui-truong-long-594986.html

Theo: Petrotimes