Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ

Lộ loạt ảnh Hải Tú thân mật với người yêu ngoại quốc trước khi vướng lùm xùm xen giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Dân mạng cũng phải đỏ mặt khi xem "ảnh nóng" Hải Tú và bạn trai, ảnh bán nude Hải Tú.

Có thể nói, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất ngày hôm nay khắp các mạng xã hội. Ngay sau khi bị nói là trà xanh, Hải Tú tiếp tục bị cộng đồng mạng "đào mộ" thêm hàng loạt ảnh nóng với người yêu cũ. Không chỉ thế, những ảnh bán nude của Hải Tú cũng khiến dân mạng đỏ mặt.

Hải Tú lộ "ảnh nóng" với người yêu ngoại quốc

Chưa biết Hải Tú có thực sự là "trà xanh" chen chân vào cuộc tình của "Sếp" Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm hay không nhưng sau khi cư dân mạng lục lại loạt ảnh Hải Tú và người yêu cũ thì "nàng thơ" của showbiz Việt này đã ít nhiều mất đi hình tượng ngây thơ, trong sáng vốn có của mình.

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 001

Từ khi đầu quân cho "Sếp", Hải Tú được biết đến là "hot girl nàng thơ" của showbiz Việt với độ phủ sóng rộng rãi từ mạng xã hội đến báo chí. Kể từ khi xuất hiện với vai trò nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, cái tên Hải Tú ngày càng hot.

Chuyện sẽ không có gì nếu như không phải đêm 20/1, cư dân mạng được phen dậy sóng khi rộ thông tin mối quan hệ giữa Sơn Tùng và "người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trâm đã đường ai nấy đi. Theo đó, Hải Tú liên tục bị gọi tên trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với biệt danh "trà xanh". Trà xanh là gì thì mời các bạn xem lại bài viết của Kênh Hot nhé.

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 002

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 003

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 004

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 005

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 006

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 007

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 008

Đáng chú ý hơn, cộng đồng mạng đã soi trên trang cá nhân và phát hiện ra Hải Tú đã nhanh tay xóa mọi thông tin và hình ảnh liên quan đến bạn trai kể từ khi chính thức là nữ diễn viên độc quyền của Công ty M-TP Talent. Thế nhưng loạt ảnh nóng Hải Tú và người yêu cũ vẫn bị dân mạng tìm được và đăng tải khắp mạng xã hội.

Dưới những hình ảnh Hải Tú thân mật bạn trai cũ, nhiều cư dân mạng bình luận:

"Không hiểu sao Sếp có thể mê được Hải Tú. Tú sống thoáng thật".

"Có thật là Hải Tú chia tay người yêu, xóa sạch ảnh phủi sạch quá khứ để tẩy trắng trước khi đầu quân cho Sếp không mọi người? Trời ơi nhìn ngây thơ vậy mà..."

"Thất vọng về Sơn Tùng và ghét Tú. Mỗi người đều có người yêu rồi mà lại phá tan 2 cuộc tình".

"Trước khi người trong cuộc lên tiếng thì đừng vội phán đoán các bạn ơi. Hải Tú chia tay người yêu chắc gì đã đến với Sơn Tùng".

Được biết, Hải Tú đã có mối tình đẹp như mơ với bạn trai nước ngoài và thường xuyên khiến người theo dõi Instagram của cô nàng “phát ghen” vì chuyện tình quá ngọt của Hải Tú cùng bạn trai. Trước đó, Hải Tú không ngại đăng ảnh thân mật với người yêu. Tuy nhiên, kể từ thời điểm cô nàng đầu quân trở thành "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP thì mọi hình ảnh cũng như thông tin về chuyện tình cảm của Hải Tú biến mất. Có lẽ, hành động này của "hot girl nàng thơ" là để bảo vệ quyền riêng tư của chính mình.

Hải Tú có thật là "trà xanh" - tiểu tam khiến Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm chia tay?

Khi những người trong cuộc còn đang im lặng thì cộng đồng mạng đã xuất hiện rất nhiều đoạn tin nhắn đồn thổi về việc Hải Tú đã về chung nhà với Sơn Tùng còn Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi nhà "Sếp".

Những bằng chứng cũng được fan tìm thấy từ những bức ảnh của Hải Tú chụp, các chi tiết được soi "tố cáo" Hải Tú đang ở nhà Sơn Tùng MTP.

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 009

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 0010

Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ 0011

Hiện tại, mọi thông tin chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Về phía Hải Tú, cô vẫn im lặng và chưa có bất cứ động thái phản hồi nào.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/do-mat-anh-nong-cua-hai-tu-tra-xanh-voi-nguoi-yeu-cu-596694.html

Theo: Petrotimes