Đông Nhi đếm ngược ngày ‘vỡ chum’ vẫn tươi tắn cùng Ông Cao Thắng đi tút tát lại nhan sắc

Hình ảnh bà bầu Đông Nhi trong những tháng cuối thai kỳ vẫn giữ được thần sắc tươi tắn khiến bao người phải ghen tỵ.

Đông Nhi khoe một góc phòng tiểu công chúa siêu sang chảnh

Sướng nhất mẹ bầu Đông Nhi, được Ông Cao Thắng chăm tỉ mỉ thế này

Đông Nhi khoe ảnh thần thái ngút ngàn nhưng sao ai cũng lo thế này?

Thời gian vừa qua, Đông Nhi là một trong những mẹ bầu được khán giả quan tâm, đặc biệt là khi cô đang bước vào những tháng cuối thai kì. Bằng chứng là nhất cử nhất động của cô đều được khán giả đặc biệt quan tâm.

Kể từ khi nữ ca sĩ mang thai, cô càng ngày càng được Ông cao Thắng yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc tận tình hơn. Cả hai vẫn đồng hành thường xuyên cùng nhau trong tất cả mọi cuộc vui. Mới đây nhất, khán giả lại có dịp ghen tỵ ra mặt khi nhìn thấy khoảnh khắc tươi rói của bà bầu Đông Nhi bên cạnh ông xã.

Đông Nhi đếm ngược ngày ‘vỡ chum’ vẫn tươi tắn cùng Ông Cao Thắng đi tút tát lại nhan sắc 1

Được biết mẹ bầu hot nhất Vbiz cùng ông xã đi cắt tóc, rất có thể Ông Cao Thắng muốn cắt tóc để thật điển trai khi chuẩn bị đón tiểu công chúa chào đời. Trong bức ảnh, bụng bầu của Đông Nhi đã khá to và sắp sửa tới ngày lâm bồn, thế nhưng Đông Nhi vẫn giữ được thần thái tươi tắn. Mặc dù dễ dàng nhận thấy nhan sắc của Đông Nhi có phần mũm mĩm hơn so với trước kia thế nhưng cũng không bị phá nét quá nhiều. Cộng thêm việc cô biết cách chăm sóc bản thân khi mang thai nên nữ ca sĩ không hề có dấu hiệu mệt mỏi.

Ngoài việc trầm trồ trước nhan sắc mẹ bầu, khán giả cũng phải một lần nữa ghen tỵ với khoảnh khắc "đi đâu cũng có nhau" của cặp đôi.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng bên nhau hơn 1 thập kỉ trước khi quyết định về chung 1 nhà. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào như nấu ăn cho nhau, Ông Cao Thắng xoa bụng bầu của vợ hay dẫn nhau đi siêu thị...

Đông Nhi đếm ngược ngày ‘vỡ chum’ vẫn tươi tắn cùng Ông Cao Thắng đi tút tát lại nhan sắc 2

Trong thời gian Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng luôn xuất hiện bên cạnh vợ, chăm sóc cho cô rất cẩn thận. Không những thế anh cũng quyết định dẫn bà xã đi du lịch để có tâm trạng vui vẻ thoải mái nhất cho ngày lâm bồn sắp tới. Hiện tại, ai nấy đều nóng lòng mong ngóng ngày nhóc tì chào đời.

Theo: BlueD/TH