Đông Nhi khoe ảnh cận mặt con gái Winnie 2 tháng, dân tình rần rần thả tim vì quá giống Ông Cao Thắng

Dù mới 2 tháng tuổi nhưng khuôn mặt Winnie, con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ rần rần thả tim vì nét nào ra nét nấy, lại quá giống bố.

>>> Đông Nhi khoe vóc dáng cực nuột nhưng Winnie mới chiếm trọn 'spotlight'

>>> Nhan sắc công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi facetime gây chú ý

Sau khi kết hôn và sinh con gái Winnie, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng trở nên nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi trở thành một trong số những cặp bố mẹ bỉm sữa hot trên mạng xã hội.

Mới đây, me bỉm Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh của bé Winnie lên trang cá nhân. Con gái đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới hơn 2 tháng tuổi nhưng đã trông rất cứng cáp, bụ bẫm và xinh xắn, nét nào ra nét nấy khiến ai ai cũng muốn cưng nựng.

Đông Nhi khoe ảnh cận mặt con gái Winnie 2 tháng, dân tình rần rần thả tim vì quá giống Ông Cao Thắng 001

Đông Nhi khoe ảnh cận mặt con gái Winnie 2 tháng, dân tình rần rần thả tim vì quá giống Ông Cao Thắng 002

Ngay lập tức, bức ảnh của Winnie đã nhận được bão tim của người hâm mộ, cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi cô bé có gương mặt kháu khỉnh, hai má phúng phính, đôi mắt to tròn cực đáng yêu và nước da trắng hồng. Đặc biệt, Winnie cũng được mẹ chăm chút ngoại hình khi mỗi lần xuất hiện cô bé đều đeo chiếc nơ trên đầu.

Ngoài ra, một điểm khiến người hâm mộ thích thú chính là những hình ảnh cận mặt Winnie rất giống bố Ông Cao Thắng. Ai ai cũng dự đoán lớn lên cô bé sẽ là hot girl tương lai với gương mặt xinh xắn và nước da trắng hồng của bố.

Đông Nhi khoe ảnh cận mặt con gái Winnie 2 tháng, dân tình rần rần thả tim vì quá giống Ông Cao Thắng 003

Đông Nhi khoe ảnh cận mặt con gái Winnie 2 tháng, dân tình rần rần thả tim vì quá giống Ông Cao Thắng 004

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/10/2020. Ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ, Winnie đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là fan của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đến nay, dù mới hơn 2 tháng tuổi nhưng Winnie đã nổi tiếng trên mạng xã hội đến mức mỗi lần đăng ảnh về cô bé là Đông Nhi lại được cộng đồng mạng tương tác rầm rộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-nhi-khoe-anh-can-mat-con-gai-winnie-2-thang-dan-tinh-ran-ran-tha-tim-vi-qua-giong-ong-cao-thang-595143.html

Theo: Petrotimes