Đông Nhi khoe khéo Ông Cao Thắng trông bé cưng cực 'nghệ'

Hình ảnh Ông Cao Thắng vừa chăm con vừa làm việc khiến người hâm mộ thích thú chia sẻ rần rần.

Tin tức giải trí hôm nay 9/11: Đông Nhi công khai tên thật của con gái

Đông Nhi tiết lộ hình ảnh và tên con gái đầu lòng

Mới chào đời, con gái Đông Nhi liền trở thành công chúa 'hot' nhất showbiz

Sau khi Đông Nhi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho ông xã Ông Cao Thắng đã nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân và khán giả. Sau 1 thời gian, Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiết lộ tên thân mật và tên chính thức của cô con gái đầu lòng, cụ thể, tên khai sinh của nhóc tì nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Ông Yên Nhi và tên ở nhà là Winnie.

Sau khi ra viện, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đưa em bé về nhà riêng chăm bẵm, bắt đầu bước vào hành trình trở thành những ông bố – bà mẹ bỉm sữa. Vốn là tên tuổi được mong chờ nhất showbiz, nhất cử nhất động của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều được cư dân mạng mổ xẻ và bàn tán.

Ngay sau khi chào đời, nhóc tì nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận được nhiều sự chú ý nhất, thậm chí còn được săn đón hơn cả bố mẹ của mình. Rất nhiều người hâm mộ thích thú trước các hình ảnh của tiểu công chúa nhà họ Ông.

Đông Nhi khoe khéo Ông Cao Thắng trông bé cưng cực 'nghệ' 001

Mới đây, hình ảnh Ông Cao Thắng vừa chăm con vừa làm việc khiến nhiều người thích thú

Đông Nhi khoe khéo Ông Cao Thắng trông bé cưng cực 'nghệ' 002

Trước đó Đông Nhi cũng rất chăm khoe chồng bên con gái cưng

Từ ngày bé Winnie chào đời, những hình ảnh Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu bỡ ngỡ chăm sóc con gái đầu lòng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Mới đây, bà xã Ông Cao Thắng  chia sẻ hình ảnh chồng vừa bế con vừa làm việc cực kỳ điêu luyện. Có vẻ sau chỉ sau thời gian ngắn làm "bố bỉm sữa", Ông Cao Thắng đã tiến bộ rất nhanh, giữ vững danh hiệu người chồng, người cha "điểm mười" của showbiz Việt. Ngay sau khi đăng tải khung hình, bố bé Winnie đã nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng, nhiều bình luận dành cho anh chính là “ông bố của năm”.

Thêm vào đó theo giọng ca Giả vờ say cho biết dù được nhiều người thân tư vấn cũng như đọc nhiều sách báo liên quan thế nhưng lần đầu làm bố bỉm - mẹ bỉm vẫn không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Đông Nhi tâm sự: "Mọi thứ dù đã được chuẩn bị trước, nhưng khi thật sự trải qua rồi mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không là đủ với thực tế. Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? 

Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng, và đến cuối ngày lúc ôm Winnie trong lòng, nghe những hơi thở khẽ khàng từ cái cánh mũi nhỏ xinh của con, nhìn từng sợi tóc lơ thơ, ngón tay bé xíu, mẹ mới hiểu được thế nào là sẵn sàng làm tất cả để con nhận được những điều tuyệt vời nhất thế gian".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-nhi-khoe-kheo-ong-cao-thang-trong-be-cung-cuc-nghe-588860.html

Theo: Petrotimes