Động thái gây 'sốc' của bạn gái cũ Quang Hải sau nghi vấn bị diễn viên Huỳnh Anh 'cà khịa'

Trước động thái gây 'sốc' của bạn gái cũ Quang Hải, cư dân mạng cho rằng cô nàng Huỳnh Anh đang "dằn mặt" nam diễn viên cùng tên.

>>> Động thái đầy bất ngờ của Huỳnh Anh sau nghi vấn cắm sừng Quang Hải

>>> Bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 bất ngờ bị gỡ bỏ, nữ chính có động thái khó hiểu

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh đăng tải một hình ảnh trên Instagram chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên cầu thủ Quang Hải trong một sự kiện. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất, khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao đó chính là dòng trạng thái của diễn viên Huỳnh Anh "Gặp lại anh người yêu cũ".

Động thái gây 'sốc' của bạn gái cũ Quang Hải sau nghi vấn bị diễn viên Huỳnh Anh 'cà khịa' 001

Nam diễn viên Huỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái cùng Quang Hải

Trước bài đăng này của nam diễn viên, nhiều người cho rằng anh chàng đang tranh thủ cơ hội để "cà khịa" Quang Hải bởi lẽ bạn gái cũ của Quang Hải cũng tên Huỳnh Anh. Tuy nhiên, trước sự 'dòm ngó' của cư dân mạng, Quang Hải đã chọn cách im lặng, còn bạn gái cũ của anh là Huỳnh Anh bất ngờ có động thái gây 'sốc'.

Theo đó, cô nàng Huỳnh Anh đăng lại bức hình mà Quang Hải từng dùng để công khai chuyện tình cảm với mình hồi tháng 5/2020, nhưng điều gây chú ý ở đây là Huỳnh Anh không giữ nguyên ảnh gốc mà lại khéo léo ghép mặt diễn viên Huỳnh Anh vào mặt Quang Hải kèm dòng trạng thái "Chị em sinh đôi của Huỳnh Anh mọi người ạ". Cô nàng cũng không quên thêm hashtag #j4f (just for fun) nhằm ám chỉ đây chỉ là bài đăng mang tính chất đùa vui.

Động thái gây 'sốc' của bạn gái cũ Quang Hải sau nghi vấn bị diễn viên Huỳnh Anh 'cà khịa' 002

Hình ảnh được cô nàng Huỳnh Anh đăng tải

Với hành động của bạn gái cũ Quang Hải, nhiều người cho rằng cô nàng đang 'dằn mặt' đối phương khi vướng vào nghi vấn bị 'cà khịa'. 

Bên cạnh đó, dưới bài đăng của cả hai, cư dân mạng vẫn để lại bình luận theo nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số cho rằng diễn viên Huỳnh Anh cũng chỉ đang nói vui. Một số khác lại không đồng tình với cách vui đùa có phần "kém duyên" của nam diễn viên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-thai-gay-soc-cua-ban-gai-cu-quang-hai-sau-nghi-van-bi-dien-vien-huynh-anh-ca-khia-595354.html

Theo: Petrotimes