Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow

Động thái mới nhất của Hải Tú 'trà xanh' giữa nghi vấn cô nàng là kẻ thứ 3 chen vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến cư dân mạng khó hiểu.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú

Tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì có người thứ 3 xen vào cuộc tình hiện vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt' thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tưởng chừng khi tất cả nhân vật chính im lặng trước drama lần này thì sẽ không ai quan tâm nữa, thế nhưng bất ngờ cách đây vài giờ Hải Tú  'trà xanh' bỗng bão like ảnh của Thiều Bảo Trâm dù không follow.

Trước đó cô nàng cũng khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi khi like ảnh Sơn Tùng từ hồi 2012. Vốn đã gây tranh cãi khi bị nghi là người thứ 3 chen vào mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, hành động lần này của Hải Tú được ví như thêm dầu vào lửa. 

Về phía Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, hiện cả hai vẫn chưa có thêm động thái gì mới dù đã trải qua hai ngày gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Người hâm mộ dự đoán Sơn Tùng vẫn sẽ giữ phong cách cũ chính là im lặng trước toàn bộ scandal.

Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow 001

Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow 002

Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow 003

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu khi những người chị em thân thiết của giọng ca "Một Mình Có Buồn Không" mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị, bên cạnh đó là nhắc luật nhân quả tới một nhân vật "trà xanh".

Ngay sau đó Thiều Bảo Trâm cũng hủy theo dõi "Sếp Tùng" trên Instagram và xóa toàn bộ những thứ liên quan đến người ấy. Động thái đầy dứt khoát này lại càng làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay. Chưa hết, trưa ngày 21/1 chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào và Thiều Bảo Trang cũng có những 'bóng gió' gây chú khi nói về kẻ tệ bạc làm dân tình càng khẳng định chắc nịch Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đường ai nấy đi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/drama-chua-ha-hai-tu-tra-xanh-bat-ngo-bao-like-thieu-bao-tram-du-khong-follow-596897.html

Theo: Petrotimes