Đu trend khoe ảnh 'lột xác', Ngọc Trinh VTV được khen ngợi hết lời

Tham gia một thử thách mới đây trên Facebook, Ngọc Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bị thời gian bỏ quên.

BTV Ngọc Trinh tái xuất sau ồn ào cố ý gây thương tích

Ngọc Trinh và những phát ngôn gây sốc, quanh quẩn toàn liên quan đến tình và tiền

Mới đây, khi tham gia thử thách đang gây bão trên Facebook có tên How Much Have You Changed Challenge, BTV Ngọc Trinh khiến cho cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc không hề thay đổi sau 11 năm. 

Nhìn vào ảnh, khán giả có thể dễ dành nhận thấy nhan sắc Ngọc Trinh ngày càng thăng hạng với khí chất đỉnh cao và thần thái sang chảnh, nhiều ý kiến cho rằng vẻ đẹp của Ngọc Trinh có sự sắc sảo và cuốn hút hơn rất nhiều theo thời gian. Đặc biệt điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên đó chính là Ngọc Trinh vẫn tràn đầy sức sống và khuôn mặt gần như không thay đổi sau hơn một thập kỷ, nói không quá khi cho rằng thời gian đã bỏ quên cô nàng xinh đẹp này.

Đu trend khoe ảnh 'lột xác', Ngọc Trinh VTV được khen ngợi hết lời 1

Chia sẻ tâm trạng khi nhìn lại hình ảnh của mình trong quá khứ và hiện tại, Ngọc Trinh bồi hồi: "2009 đến 2020 có tới 11 mùa thu trôi qua kèm theo các thể loại trải nghiệm cảm xúc, giống phim thậm chí còn hơn cả phim. Có những thứ ra đi, có những thứ mới tới. Tất cả đều là duyên, đều là thành công và thất bại của mình. Những thứ đó đều đáng trân trọng, nó giúp mình hiểu hơn để học cách "tiến hoá" chứ không "thoái hoá". Để học cách cảm nhận hạnh phúc theo cách của mình chứ không phải theo tiêu chuẩn của người khác".

Đu trend khoe ảnh 'lột xác', Ngọc Trinh VTV được khen ngợi hết lời 2

Dưới bài đăng của nữ MC nổi tiếng, rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho cô: "Ôi không già đi tí nào luôn", "11 năm qua chị luôn đẹp nhỉ?", "Lão hoá ngược à"... Điều đó đã chứng tỏ được sức hút và vẻ đẹp vượt thời gian của Ngọc Trinh.

Đu trend khoe ảnh 'lột xác', Ngọc Trinh VTV được khen ngợi hết lời 3

Ngọc Trinh là biên tập viên nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam, với lỗi dẫn thông minh, sắc bén cùng khả năng hoạt ngôn, cô luôn được khán giả đánh giá cao về khả năng chuyên môn. Bên cạnh công việc mơ ước, nữ MC còn được biết đến sở hữu khối tài sản 'kếch xù' cùng đam mê hàng hiệu. Nữ MC luôn khiến khán giả ngưỡng mộ với những chuyến su lịch sang chảnh và kho đồ hiệu đắt giá. 

Đu trend khoe ảnh 'lột xác', Ngọc Trinh VTV được khen ngợi hết lời 4

Đu trend khoe ảnh 'lột xác', Ngọc Trinh VTV được khen ngợi hết lời 5

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/du-trend-khoe-anh-lot-xac-ngoc-trinh-vtv-duoc-khen-ngoi-het-loi-584728.html

Theo: Petrotimes