Dù xin lỗi Phi Nhung, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chỉ trích "mọc nanh"

Sau khi Hồ Văn Cường viết tâm thư xin lỗi Phi Nhung, bên cạnh sự cảm thông của người hâm mộ, nhiều người tiếp tục chỉ trích cậu bé "khôn, mọc nanh sớm".

Táo Quân 2021 vừa lên sóng đã hút view, nhiều người xem đến mức nghẽn mạng

Điểm loạt cuộc chiến “vạ miệng – tẩy chay” của sao Việt nóng nhất thời gian vừa qua

Tối ngày 29 Tết Tân Sửu 2021, Phi Nhung gây tranh cãi vì đăng đàn tố con nuôi Hồ Văn Cường 'mắc bệnh ngôi sao', đồng thời, nữ ca sĩ cho biết muốn để cho dân mạng dạy dỗ nếu mình không dạy được.

Không lâu sau đó, Hồ Văn Cường cũng có một tâm thư dài trên mạng xã hội rằng hai mẹ con đã ngồi lại nói chuyện, giải đáp khúc mắc của nhau. Không chỉ vậy, Hồ Văn Cường cũng dành đoạn viết khá dài giải thích về mối quan hệ giữa mình với mẹ nuôi những ngày qua. 

Dù xin lỗi Phi Nhung, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chỉ trích "mọc nanh" 001

Theo đó, Hồ Văn Cường cho biết, cậu đã thức suốt một đêm và luôn suy nghĩ khi những ngày cuối năm lại xảy ra chuyện không hề vui vẻ giữa hai mẹ con. Khi đọc chia sẻ của mẹ nuôi và những dòng bình luận không hay từ cộng đồng mạng, cậu cảm thấy rất buồn, bị tổn thương và áp lực. 

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường khẳng định rằng cậu không hề mắc bệnh ngôi sao và tự nhận ra mình còn nhiều thiếu sót nên cậu sẽ cố gắng sửa đổi và hoàn thiện, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ dạy của Phi Nhung. Cậu cũng xin người mẹ nuôi cho mình thêm thời gian để chứng minh điều đó.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Hồ Văn Cường nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều động viên, khuyên cậu nên nghe lời mẹ nuôi và cố gắng hoàn thiện bản thân.

Dù xin lỗi Phi Nhung, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chỉ trích "mọc nanh" 002

Bên cạnh đó, rất nhiều người dành cho Hồ Văn Cường những lời chỉ trích cay đắng và cho rằng, hành động viết lên mạng xã hội chẳng khác gì là màn trả treo với Phi Nhung bởi xin lỗi có nhiều cách, không nhất thiết phải tỏ vẻ đáng thương trên mạng xã hội. 

Dù xin lỗi Phi Nhung, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chỉ trích "mọc nanh" 003

Một số bình luận gay gắt để lại trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường:

Khua môi múa mép thế kia mà bảo không giỏi văn, nói nhiều làm gì. Hành động đi.

Không viết bài lại hoặc chỉ cần xin lỗi không thôi thì sẽ tốt hơn, chứ viết nhiều thế này vừa xin lỗi mẹ Nhung nhưng cũng vừa trách mẹ Nhung. Có lông có cánh rồi nên muốn bay rồi. Thời gian nữa thôi là biết.

Không giỏi giao tiếp và muốn sống khép mình không đồng nghĩa với việc làm biếng và không lễ phép (gặp người lớn không chào,Tết nhất không phụ dọn dẹp). Phi Nhung đăng status có lẽ là do đã nói quá nhiều lần nhưng không thể nói được nên mới nhờ sức ép của dư luận, còn nếu thật sự thấy sai và hối hận thì nhấc cái điện thoại lên, gọi điện mà xin lỗi rồi làm nhiều hơn nói đi, Phi Nhung sẽ đăng status đính chính lại, chứ đâu ra mà lên Facebook đối đáp lại thế kia. Mồm mép văn chương thế kia mà lại bảo không giỏi ăn nói, không giỏi giao tiếp

Ở một diễn biến khác, tối 30 Tết, Phi Nhung lần đầu xuất hiện sau ồn ào tranh cãi về việc nuôi dạy Hồ Văn Cường. Theo đó, nữ ca sĩ ăn vận giản dị, nhảy múa vui vẻ bên đàn con nuôi, cùng chờ đón giờ khắc giao mùa trong năm. "Cứ vui vẻ với mẹ như vậy nhé các con, năm mới năm me. Vui vẻ nhé cả nhà", Phi Nhung viết.

Dù xin lỗi Phi Nhung, Hồ Văn Cường tiếp tục bị chỉ trích "mọc nanh" 004

Tuy nhiên, netizen đã nhanh chóng soi ra sự vắng mặt của Hồ Văn Cường trong clip. Nhiều người nghi ngờ rằng hiện hai mẹ con Phi Nhung vẫn chưa thể giảng hoà. Tuy nhiên, cũng có khán giả đoán rằng Hồ Văn Cường đã về quê bên bố mẹ ruột nên mới vắng mặt, hoặc giọng ca nhí vẫn xuất hiện đón giao thừa bên Phi Nhung, chỉ là không lộ diện trong clip.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/du-xin-loi-phi-nhung-ho-van-cuong-tiep-tuc-bi-chi-trich-moc-nanh-599790.html

Theo: Petrotimes