Đức Phúc suýt mất 42 triệu vì quá tin Hòa Minzy và Erik

Đức Phúc từng trải qua một phen“hú hồn” vì tưởng mình bị Hòa Minzy và Erik lừa đảo mất 42 triệu.

Lời bài hát Hết thương cạn nhớ - Đức Phúc

Lời bài hát Hơn cả yêu - Đức Phúc

Đức Phúc và Erik cùng mua túi xách nữ giá 1.500 USD

Mới đây, Đức Phúc có dịp xuất hiện trên chương trình Hot Trend, nam ca sĩ chia sẻ về các dự án âm nhạc, các kế hoạch hoạt động trong tương lai. Ngoài ra, Đức Phúc còn chia sẻ về trải nghiệm “kinh hoàng” khi tưởng mình bị lừa mất một số số tiền lớn. Theo đó, 2 nhân vật chính có liên quan tới sự việc trên không ai khác ngoài Hoà Minzy và Erik.

Đức Phúc suýt mất 42 triệu vì quá tin Hòa Minzy và Erik 1

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: “Tôi còn nhớ, có lần lòng tốt của tôi bị lợi dụng. Vào buổi sáng hôm đó, tôi cũng đi quay, vừa ngủ dậy thì chị Hòa đã nhắn tin: ‘Em, chuyển cho chị 22 triệu vào tài khoản này. Chuyển ngay trong 24 giờ nhé!’. Tôi chỉ nhắn lại là: ‘Chiều chị chuyển lại cho em để em trả tiền nhà’. Nhắn xong tôi chuyển tiền ngay trong 5 phút, không hỏi lại thêm gì nữa”.

Sau khi chuyển tiền xong xuôi cho Hoà Minzy, ngay buổi chiều cùng hôm Erik cũng bất ngờ hỏi vay 20 triệu. Với bản tính thật thà tin người, lại còn là bạn thân hỏi mượn Đức Phúc hào hiệp chuyển khoản trong 1 nốt nhạc cho Erik. Thế nhưng, đến tối Đức Phúc chỉ nhận được dòng tin nhắn gây sốc: “Mày bị lừa rồi, tao không phải Erik”.

Đức Phúc suýt mất 42 triệu vì quá tin Hòa Minzy và Erik 2

Giọng ca ‘Người ơi người ở đừng về’ cho biết thêm: “Tôi gọi ngay cho Erik thì nó bảo mới bị hack Facebook từ sáng. Tôi nghe xong shock luôn! Tôi gọi tiếp cho chị Hòa Minzy xem chị ấy có bị giống Erik không. Chị ấy nghe xong bật cười vì không ngờ tôi lại tin người đến thế, vừa nhắn tin hỏi một cái đã chuyển tiền luôn, không thèm gọi lại, cũng không nghi ngờ gì. Chị Hòa còn dặn tôi lần sau ai nhắn tin hỏi vay tiền thì phải gọi điện lại”.

Hóa ra không có chuyện lừa đảo gì ở đây, mà là do thấy thấy Đức Phúc quá dễ tin người, Hoà Minzy cùng Erik đã bày trò trêu chọc, đồng thời “dạy dỗ” cho anh chàng 1 bài học về việc cẩn trọng trong chuyện chuyển tiền. Có thể thấy mối quan hệ giữa các thành viên gia đình Hoa dâm bụt rất tình cảm, luôn tương trợ và giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

Theo: BlueD/TH