Được nhận xét giống Vương Tổ Hiền, Khánh Vân thích thú tự so ảnh ngay và luôn

Được fan hâm mộ nhận xét giống Vương Tổ Hiền, Khánh Vân đã có động thái thể hiện sự thích thú trên Instagram.

Khánh Vân bị tố thả thính với người đã có bạn gái trong group antifan

Không chỉ Khánh Vân, loạt sao nữ này cũng mất điểm trầm trọng vì 'bánh bèo' trên show thực tế

Khánh Vân bị em họ bóc phốt hỗn láo với người nhà, lập antigroup để phơi bày bộ mặt thật

Nữ diễn viên trẻ Đỗ Khánh Vân nổi lên từ bộ phim Mắt Biếc bởi vẻ đẹp trong sáng ngây thơ, thời gian gần đây cô nàng tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Tuy nhiên cũng vì thế mà Khánh Vân gặp không ít lùm xùm không đáng có, thậm chí cô nàng còn bị chính người em họ lập group anti. Cũng từ đây nhất cử nhất động của nữ diễn viên 'Mắt Biếc' cũng bị cư dân mạng mổ xẻ.

Được nhận xét giống Vương Tổ Hiền, Khánh Vân thích thú tự so ảnh ngay và luôn 001

Mới đây, nhân lúc đang rảnh rỗi ngồi đợi ở sân bay đi từ Sài Gòn ra thủ đô Hà Nội, Khánh Vân đã mở phần Q&A trên Instagram để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ. Trong đó, câu trả lời khiến nhiều người chú ý nhất đó chính là màn so sánh nhan sắc của cô nàng với nữ minh tinh Vương Tổ Hiền - nhan sắc nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông một thời.

Cụ thể, tài khoản này để lại lời nhắn: "Chị biết Vương Tổ Hiền không, nhìn chị giống cô đó lắm á". Ngay lập tức, Khánh Vân đáp lại rằng có nhiều người cũng nói như vậy, Khánh Vân cũng vui vì cô được khen xinh.

Chuyện người giống người không phải là hiếm, nhưng để tự tin khẳng định mình giống một minh tinh được cả châu Á thừa nhận về nhan sắc như Vương Tổ Hiền thì quả thật rất ít người "cả gan" làm chuyện này.

Được nhận xét giống Vương Tổ Hiền, Khánh Vân thích thú tự so ảnh ngay và luôn 002

Vào giai đoạn thập niên 80 - 90, đây là thời điểm mà điện ảnh Hồng Kông xuất hiện vô số những mỹ nhân khuynh đảo làng giải trí toàn Châu Á. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến Vương Tổ Hiền, cô được mệnh danh là nàng "Nhiếp Tiểu Thiến đẹp nhất trên màn ảnh" và cũng là mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông lúc bấy giờ. Đến tận thời điểm hiện tại, Vương Tổ Hiền vẫn là một "tường thành" nhan sắc khó lòng vượt qua.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/duoc-nhan-xet-giong-vuong-to-hien-khanh-van-thich-thu-tu-so-anh-ngay-va-luon-595938.html

Theo: Petrotimes