Được tình trẻ khen chụp ảnh lên tay, Lệ Quyên bất ngờ 'dỗi yêu'

Được đích thân Lệ Quyên chụp ảnh, thế nhưng lời khen của Lâm Bảo Châu lại khiến "nữ hoàng phòng trà" giận dỗi, và fan soi thì chỉ thấy "cẩu lương".

Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu

Matt Liu – Hương Giang và loạt sao Vbiz được khán giả mong tin 'hỷ' nhất năm Tân Sửu

Rộ tin Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tình tứ đi mua nhẫn cưới

Sau khi công khai mối quan hệ với tình trẻ kém tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dường như thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm, không còn phải "giữ kẽ" hay phải yêu âm thầm như trước nữa, người hâm mộ đã dần quen với hình ảnh cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau, tay trong tay tình tứ.

Không chỉ thế, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ở cạnh nhau. Cặp đôi chị em thể hiện họ đang yêu và được yêu bằng những hành động tình tứ hay lời nói ngọt ngào, thậm chí lãng mạn qua cách tương tác trên mạng xã hội.

Được tình trẻ khen chụp ảnh lên tay, Lệ Quyên bất ngờ 'dỗi yêu' 001

Được tình trẻ khen chụp ảnh lên tay, Lệ Quyên bất ngờ 'dỗi yêu' 002

Mới đây, Lâm Bảo Châu đăng một loạt ảnh chào ngày mới trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái tràn ngập năng lượng tích cực: "Tôi thích hít thở cái nắng buổi sáng sớm. Ngày mới những cảm nhận mới đón chờ. Luôn tươi vui cho ngày mới nhiều năng lượng nào mọi người".

Dưới phần bình luận khán giả khen ngợi nhan sắc càng ngày càng thăng hạng của chàng 'phi công'. Đáng chú ý màn đối đáp của Lâm Bảo Châu và "nữ hoàng phòng trà" khiến người hâm mộ phải ghen tỵ khi đậm chất 'cẩu lương'. Theo đó, Lệ Quyên thả icon cho biết mình là người đứng sau những bức hình. Đáp lại, Lâm Bảo Châu lại khen nửa kia: "Lên trình độ hẳn". Điều này khiến Lệ Quyên đáp lời hờn dỗi: "Giọng thấy géc". 

Được tình trẻ khen chụp ảnh lên tay, Lệ Quyên bất ngờ 'dỗi yêu' 003Được tình trẻ khen chụp ảnh lên tay, Lệ Quyên bất ngờ 'dỗi yêu' 004

Với những chia sẻ này, không khó để nhận thấy Lệ Quyên chính là tác giả những bức hình 'chuẩn model' của Lâm Bảo Châu gần đây. Ngược lại, có lẽ Lâm Bảo Châu cũng đứng sau những bức hình của Lệ Quyên, khán giả dễ dàng nhận ra background cửa cuốn quen thuộc trong những bức hình của cả 2.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/duoc-tinh-tre-khen-chup-anh-len-tay-le-quyen-bat-ngo-doi-yeu-601452.html

Theo: Petrotimes